Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Ghe van phong giam gia trong thang

Hiện nay, trên cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, mỗi ngày có rất nhiều doanh nghiệp, công ty mới được thành lập và đi vào hoạt động. Phục  vụ cho nhu cầu đó công ty nội thất Phong Vân chúng tôi tung ra thị trường nhiều sản phẩm nội thất mẫu mã đẹp chất lượng tốt như: bàn ghế văn phòng, tủ ,bàn học sinh ,bàn ghế giám đốc ...., hàng loạt ngành kinh doanh mới được ra đời. Từ nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép kinh doanh, đến tạo con dấu,in name card, thiết kế website….

Với việc mở cửa nền kinh tế và những chính sách khuyến khích đầu tư ,kinh doanh của nhà nước, doanh nghiệp mới thành lập đứng trước một rừng những lời mời gọi sử dụng sản phẩm, dịch vụ và họ có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm ghe van phong chất lượng cao ,dich vụ chất lượng tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Phần lớn, các cơ quan nhà nước vẫn còn đang sử dụng các mẫu bàn ghế văn phòng  được trang bị từ khá lâu rồi và vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay, nhưng vài năm trờ lại đây và trong thời gian tới, xu hướng các cơ quan sẽ chuyển hướng sang sử dụng các loại ghế văn phòng hiện đại hơn, nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng hơn cho cơ quan và tạo cho các viên chức một cảm thoái mái để công tác.

Last modified on Thứ tư, 21 Tháng 11 2012 13:52

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế.
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV NỘI THẤT PHONG VÂN

Hotline 0944 888 798 - Email: phongvan.furniture@gmail.com

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net

Trang chủ ghế giá rẻ Ghe van phong giam gia trong thang

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)