Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Ghế văn phòng cao cấp

Hiện nay, thị trường ghế văn phòng ở Việt Nam đang rất sôi nổi. Các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng chú trọng đến mẫu mã, thiết kế cũng như chất lượng và thương hiệu các loại ghế văn phòng mà mình dự tính sẽ mua và sử dung trong thời gian tới để phục vụ cho nhu cầu cũng như những diều kiện cơ sở vật chất để phục vụ tột nhất có thể cho công việc của mình.

Nhanh nhạy nắm bắt thị trường, nhiều tên tuổi lớn từng thành công ở các lĩnh vực kinh doanh khác cũng quay sang đầu tư sản xuất ghe van phong và phân phối các mặt hàng nội thất trên thị trường , mang lại cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong lĩnh vực nội thất.

Nội thất hòa phát việt nam không ngừng nghiên cứu thị hiếu phát triển thị trường sản phẩm ghế văn phòng mới, đầu tháng 11/2012, Công ty nội thất hòa phát chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm nội thất ghế văn phòng mới sản phẩm nội thất hòa phát dành cho người dẫn đầu hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội việc liên kết với một đơn vị bán hàng nội thất hòa phát ngày càng mạnh và chuyên nghiệp sẽ tạo ra bước bức phá lớn, đưa doanh nghiệp nội thất Tiến Thành tiến lên một tầm cao mới

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế.
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV NỘI THẤT PHONG VÂN

Hotline 0944 888 798 - Email: phongvan.furniture@gmail.com

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net

Trang chủ ghế giá rẻ Ghế văn phòng cao cấp

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)