Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Cách xử lý khi ghế xoay văn phòng bị tụt hơi - tụt ben tụt xuống thấp không đưa lên được

Khi bạn làm việc, mà mặt bàn cao hơn ghế rất nhiều, bạn phải nâng ghế lên để có thể làm việc thoải mái, nhưng khi nếu ghế của bạn bị tụt ben xuống thấp, thì bạn sẽ phải làm việc không thoải mái

Cách xử lý khi ghế xoay văn phòng bị tụt hơn - tụt ben xuống thấp, ghế không thể nâng lên hạ xuống nhờ vào hệ thống cần thủy lực (ben ghế) làm cho người làm việc thấp hơn so với mặt bàn.

Ghế lưới cao cấp PV-C16A

 

Ghế lưới cao cấp PV-C16A Ghế lưới cao cấp PV-C16A
Giá: 1 370.000 VND

Chú ý :Nếu Bạn lấy hóa đơn đỏ bạn phải thêm 10% giá trị sản phẩm


 

 

 

Kích thước:

(W: 520 x D: 700 x H: 1210 -1310 mm)

Màu sắc:

Màu theo yêu cầu

 

 

Ghế lưới cao cấp dùng cho ban giám đốc, trưởng phòng... Thiết kế kiểu dáng sao cho phù hợp với văn phòng của bạn. Mua số lượng lớn sẻ có nhiều ưu đãi cho bạn.
. BH 12 tháng .
Lưu ý : không để ghế lưới ngoài mưa không dùng vật sắt , nhọn va chạm vào. Không tiếp súc với lửa. Chúng tôi không chịu trách nhiệm Bảo Hành với trường hợp khách tự làm rách do tác động bên ngoài.

Tag: ghế chân quỳ , ghế văn phòng , ghế lưới


Ghế văn phòng đã trở nên phổ biến trong hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay với nhiều chủng loại như ghế chân quỳ tĩnh, ghế xoay... trong số chúng dòng ghế xoay là dòng ghế được người dùng tin dùng nhất vì tính linh động nhờ chức năng có thể xoay của ghế và di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe. Tuy nhiên sự linh động kết hợp nhiều chức năng làm cho cấu tạo ghế xoay phải được liên hết với nhiều linh kiện khác nhau được gắn lại. Có nhiều linh kiện có kệ thống cấu tạo phức tạo bên lĩnh vực cơ khí mà người dùng không thể tự sửa chữa như là bên ghế mà chúng ta thường gọi là cần hơi thủy lực.


Khi sử dụng ghế xoay bạn cảm thấy bị tụt ben không thể nâng lên hạ xuống được tức là ben ghế đã bị hỏng và chúng ta không còn cách nào khác là phải thay ben ghế mới vì không thể sửa chữa được. Để mua mới ben ghế bạn có thể tìm đến một số cửa hàng bán ghế văn phòng để được cung cấp ben ghế giá rẻ chất lượng tốt với dịch vụ bảo hành dài hạn, hoặc đến với nội thất Khang Gia để được cung cấp giá rẻ


Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế.
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV NỘI THẤT PHONG VÂN

Hotline 0944 888 798 - Email: phongvan.furniture@gmail.com

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net

Trang chủ Tin nổi bật Cách xử lý khi ghế xoay văn phòng bị tụt hơi - tụt ben tụt xuống thấp không đưa lên được

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)