Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Ghế văn phòng phù hợp với phong thủy căn hộ của bạn

Hiện nay, các doanh nghiệp ghế văn phòng đã và đang nghiên cứu cách sản xuất các linh kiện ghế nhằm thay thế các linh kiện phải nhập từ nước ngoài với giá kha cao. Trong đó, nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu thành công và đang tiến hành sản xuất với quy mô hàng loạt, nhằm giúp ích cho người tiêu dùng dễ dàng mua được các sản phẩm ghế văn phòng đồng chất lượng nhưng với giá rẻ hơn so với trước đây.

Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm ghế văn phòng mới được sản xuất trong nước và nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tho đó, công ty đã có kế hoacwhj triển khai cụ thể, đảm bảo cung cấp đủ số lượng hàng bán ra thị trường với những ưu thế về tính thẩm mỹ cao sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ghế nhân viên PV-311A

Theo thuật phong thủy, ánh sáng và đèn được xem như mặt trời - được coi là một yếu tố quan trọng để tạo nên sức sống cho không gian, căn hộ. Chính vì thế, mỗi loại ánh sáng của các sản phẩm ghế khác nhau sẽ đem lại màu sắc khác nhau, tượng trưng cho một sức sống dồi dào. Chính vì vậy, khi thiết kế một căn hộ, ngoài việc lựa chin ánh sáng phù hợp với căn hộ thì bạn cũng nên lựa chọn vật dụng phù hợp với ánh sáng căn hộ đó.

Công ty Phong Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn một mẫu ghế văn phòng phù hợp nhất. Ngoài ra, công ty còn bán nhiều loại mặt hàng khác như ghế quầy bar, ghế phòng nét.

Last modified on Thứ hai, 10 Tháng 4 2017 08:58

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế.
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM DV NỘI THẤT PHONG VÂN

Hotline 0944 888 798 - Email: phongvan.furniture@gmail.com

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net

Trang chủ Tin nổi bật Ghế văn phòng phù hợp với phong thủy căn hộ của bạn

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)