Ghế văn phòng đại hạ giá

Ghế văn phòng đại hạ giá

Rất nhiều doanh nghiệp cung cấp ghế văn phòng quan niệm rằng, người lãnh đạo của công ty nội thất Phong Vân cần phải có một nơi làm việc ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, không phải vị trí nào được coi là trang trọng trong văn phòng cũng hợp với phong thuỷ.

Do đó, bên canh việc đầu tư những trang thiết bị, sản phẩm nội thất ghe van phong  dành riêng cho Giám đốc, lãnh đạo, thì việc tìm kiếm một chiếc ghế  phù hợp để vừa tạo sự thoải mái nhất, vừa thể hiện cá tính, vị trí và đẳng cấp của người lãnh đạo là rất quan trọng.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người đứng đầu phát huy hết sở trường cá nhân nhằm mục đích đưa tổ chức,công ty đi lên ,ngoài việc tìm kiếm một đội ngũ chuyên viên tư vấn,giúp việc chuyên nghiệp thì cũng cần chú ý tới không gian làm việc. Đây là vấn đề ít được chú trọng nhưng thực ra,nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc.
Người lãnh đạo khi ngối vào những bộ bàn ghế văn phòng do công ty chúng tôi cung cấp sẽ rất hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp  việt nam cũng chính là người nắm giữ “vận mệnh” của công ty. Vì thế, đối với người lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở phía Đông (Đông Nam), còn người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của căn phòng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.