GHẾ LƯNG TRUNG TINH TẾ TRANG NHÃ CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

GHẾ LƯNG TRUNG TINH TẾ TRANG NHÃ CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Từ đó, người ta đang hướng đến những ý tưởng thiết kế ghế văn phòng mở, thiết kế xanh, thiết kế tối giản và cả những thiết kế mô hình ghe van phong di động thuận tiện hơn, đẹp và đảng cấp hơn.Với phương châm “Cần là có, Muốn là được” vì vậy quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý vị mua một hay nhiều sản phẩm, đội ngũ lắp hàng sẽ phục vụ chở hàng và lắp hàng đến nơi theo yêu cầu của quý vị.Không chỉ cải tiến về hình thức và kiểu dáng, ba mẫu ghế da cao cấp mới còn đặc biệt chú trọng tới tính tiện dụng của sản phẩm.

ghế văn phòng cao cấp với các bộ phận : Tựa ghế, đệm ghế, đệm đầu được bọc mút; 2 bên tựa có hai múi ôm lưng, đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi. Đặc biệt, trên cơ sở nghiên cứu nhân trắc học, ghế SG911H, SG912H; ghế TQ19 được thiết kế với kích thước phù hợp với hình thể người sử dụng hiện nay.

ghe van phong với kiểu dáng sang trọng, khỏe khoắn sử dụng gam màu đẹp ghế da cao cấp SG911H, SG912H và TQ19 phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Sản phẩm được kỳ vọng tạo ưu thế trên thị trường, đặc biệt sẽ cạnh tranh được với các dòng ghế nhập ngoại bởi kiểu dáng, chất lượng và giá bán.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 03:32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.