MẸO NHỎ BẢO QUẢN NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

MẸO NHỎ BẢO QUẢN NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Nếu là Da:

Da là chất liệu bọc tốt nhất cho nội thất ghe van phong với tính bền và dai, có thể sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng công sở. Nếu chăm sóc tốt, không giống như các loại sản phẩm bọc nỉ, các sản phẩm bọc da có thể sử dụng qua một vài thế hệ. Tất nhiên để kéo dài tuổi thọ của nội thất bọc da thì cần phải có những tiêu chuẩn nhất định.
Làm thế nào để bảo quản tốt các loại nội thất bọc da:
Hàng tuần bạn nên lau chùi cho sofa bằng cách: lấy khăn bông sạch thấm nước sau đó vắt khô rồi lau nhẹ nhàng vài lần lên bề mặt sofa da.

Nếu trên bề mặt da có vết bẩn, bạn hãy dùng tấm mút sạch, hơi ẩm chấm vào chất tẩy rửa loại nhẹ để lau, sau đó để nó tự khô. Tốt nhất là trước khi lau trên bề mặt da, bạn hãy lau thử ở một góc nào đó của ghế văn phòng ( để xem chất tẩy rửa có làm hại da của sofa không).Các khách hàng luôn có ý nghĩa quan trọng nhất mỗi dòng được bài trí phù hợp với các không gian văn phòng  khác nhau, từ phòng tiếp khách, phòng họp,  đến phòng làm việc, … đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng, sang trọng vì vậy, trước khi thiết kế.

Phong Vân cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất  chúng tôi Siêu thị ghế văn phòng cao cấp nhập khẩu về nhiều dòng sản phẩm ghe van phong đầy đủ mẫu mã chủng loại màu sắc để khách hàng lựa chọn đã đem đến cho người tiêu dùng một không gian sống và làm việc thoải mái nhất hiệu qua nhất.là kiểu

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 03:31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.