Ghế lưới văn phòng là một sự cải tiến mới, với những ưu điểm tốt hơn các dòng ghế văn phòng cũ trước đây. Nét khác biệt ở đây chính là điểm tựa của ghế được thiết kế bằng lưới nhẹ nhàng, thanh mảnh.

– Phần tựa lưng ghế được thiết kế ôm, tạo điểm tựa vững chắc phần lưng và cổ. Điều này mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

– Phần lưng ghế được bọc lưới thoáng mát có độ đàn hồi cao, và khả năng thấm chất lỏng rất tốt.

– Đặc biệt, lưng ghế cong phù hợp với tư thế ngồi nhất, ngăn chặn các bệnh về đau lưng vai, thoái hóa cột sống do ngồi lâu, ít vận động.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà dòng ghế này mang lại. Đây chính là dòng ghế lý tưởng nhất dành cho nhân viên của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới văn phòng có 2 dạng phổ biến như sau:

1. Ghế lưới văn phòng chân quỳ

Dòng sản phẩm với thiết kế chân cố định, toát lên sự vững chắc và nghiêm túc trong công việc. Chính vì vậy mà dòng ghế này được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng hiện nay, đặc biệt là ở phòng họp. Ghế bao gồm một khung kim loại uốn cong theo tư thế quỳ gối của người ngồi. Có tựa lưng ghế và tay vịn.

Mục đích khi thiết kế dòng ghế lưới văn phòng chân quỳ là để đảm bảo sự cố định và yên tĩnh khi sử dụng. Với chất liệu lưới thoáng mát, sẽ giảm bớt đi sự căng thẳng trong cuộc họp.

Ghế chân quỳ lưới PV-FHB003
Ghế chân quỳ lưới PV-FHB003

2. Ghế lưới xoay văn phòng

Đối với ghế xoay văn phòng thường chân được thiết kế hình sao, phía dưới có bánh xe giúp trượt xung quanh văn phòng tiện lợi. Bạn có thể ngồi trên ghế và di chuyển mọi nơi, nhờ bánh xe có thể xoay mọi góc độ. Phần chân có thể điều chỉnh được chiều cao, phù hợp với tư thế ngồi làm việc của từng người trong công ty.

Có thể bạn quan tâm:

Với thiết kế phần lưng bọc lưới cao cấp, giúp tránh được cảm giác bí nóng khi ngồi làm việc lâu. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của ghế làm từ lưới. Phần tựa lưng bằng lưới tạo nên một thiết kế thanh thoát và nhẹ nhàng mà vẫn giữ được nét thanh lịch sang trọng cho văn phòng của bạn.

Ghế lưới văn phòng PV517-M3

Trên đây là các loại ghế lưới văn phòng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn loại ghế phù hợp nhất, với nhu cầu làm việc trong môi trường công ty của bạn. Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm các mẫu mới nhất, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/cac-loai-ghe-luoi-van-phong-pho-bien-hien-nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *