Ghế văn phòng là một trong các vật dụng cần thiết hiện nhất trong văn phòng của bạn. Những chiếc ghế này còn được xem là bộ mặt đại diện cho toàn công ty. Bởi nó góp phần nói lên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, cũng như giúp khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Chính vì vậy, bạn cần biết cách lựa chọn ghế văn phòng đúng theo vị trí trong công ty.

1. Chọn ghế giám đốc và quản lý

Việc lựa chọn ghế giám đốc, hay quản lý cần phải lựa chọn kỹ càng. Bởi đây là những nhà lãnh đạo cao cấp của công ty.
Ghế giám đốc, ghế lãnh đạo được lựa chọn là những chiếc ghế xoay với chất liệu cao cấp. Bạn nên lựa chọn ghế với chất liệu da mềm, tay vịn bằng gỗ tự nhiên được thiết kế tinh xảo, sẽ giúp tạo nên sự quyền lực và sang trọng, đẳng cấp cho các vị trí giám đốc, lãnh đạo.

Ngoài ra, bạn có thể chọn ghế giám đốc theo xu hướng thịnh hành, hoặc chọn mua ghế giám đốc theo phong thủy đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bạn căn cứ vào tuổi của sếp để chọn ghế giám đốc có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cung mệnh, phong thủy của sếp.

Có thể bạn quan tâm:

ghế giám đốc
ghế giám đốc

2. Chọn ghế văn phòng cho nhân viên

Chọn ghế nhân viên thì dễ dàng hơn rất nhiều, mà không cần quá nhiều tiêu chí. Bạn chỉ cần lựa chọn những loại ghế văn phòng giúp nhân viên làm việc thoải mái, và phù hợp với môi trường làm việc.

Tốt hơn hết là bạn nên chọn ghế xoay, điều chỉnh được độ cao thấp sẽ giúp nhân viên ngồi làm việc thoải mái hơn trong mọi tư thế. Và còn giúp nhân viên giảm được các bệnh về xương khớp, bảo vệ sức khỏe nhân viên.

Ghế nhân viên Kusa
Ghế nhân viên Kusa

3. Chọn ghế hội trường, ghế phòng họp

Việc lựa chọn ghế phòng họp vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự nghiêm túc, tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Vì vậy, ghế sử dụng cho không gian này thường là loại ghế có chân cố định. Với thiết kế hình dáng chân cố định này, sẽ giúp tạo ra không gian họp và hội thảo trở nên nghiêm túc hơn. 

ghế phòng họp
ghế phòng họp

Trên đây là tổng hợp các cách chọn ghế văn phòng phù hợp theo các vị trí trong công ty. Hi vọng bài viết phần nào giúp bạn trong việc lựa chọn được ghế phù hợp nhất theo từng vị trí. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều dòng ghế văn phòng mới, với giá thành ưu đãi, nếu khách hàng cần chúng tôi tư vấn chi tiết nhất, thì liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/cach-chon-ghe-van-phong-theo-cac-vi-tri-trong-cong-ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo