Cách thiết kế và điều chỉnh của ghế xoay văn phòng dựa trên thói quen của người sử dụng. Để hiểu về cách điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả lưng của ghế, bạn cần cần hiểu rõ về cấu tạo của ghế.

Cấu tạo của ghế xoay bao gồm các bộ phận sau:

– Khung ghế

– Chân sao

– Đệm ngồi và lưng tựa

– Tay vịn

– Bộ piston điều khiển

– Bát ghế (hay còn gọi là mâm ghế)

– Ghế có 2 cần gạt (hay tay gạt) ở ngay dưới chỗ ngồi.

Trong đó: tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế. Và tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế xoay nhân viên PV11 - Cách điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả lưng của ghế xoay2
Ghế nhân viên PV11

Điều chỉnh độ cao thấp và ngả lưng ghế như thế nào?

1. Điều chỉnh độ cao thấp của ghế

Để điều chỉnh độ cao thấp của ghế, bạn sử dụng tay gạt bên phải.

– Để điều chỉnh độ cao ghế: trước tiên bạn không được ngồi lên ghế. Sau đó dùng tay kéo tay gạt bát lên trên. Khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

– Nếu bạn muốn điều chỉnh ghế thấp xuống: lúc này bạn ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên. Khi đạt độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

2. Điều chỉnh độ ngả tựa lưng của ghế xoay

Để điều chỉnh được chức năng này, bạn sử dụng tay gạt bên trái. Tay gạt này có 2 vị trí: gạt về phía đầu đệm và gạt về phía đuôi đệm.

– Nếu đang ở trạng thái ngồi làm việc: Bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm. Nếu muốn hãm tựa ở góc độ này, bạn hãy gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

– Nếu đang ngồi ở trạng thái thư giãn: bạn ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, và ngả từ từ đến góc độ phù hợp người ngồi. Còn nếu muốn hãm tựa ngả lưng, bạn điều chỉnh tay gạt về vị trí phía đuôi đệm. Nếu muốn trở về trạng thái ngồi làm việc, bạn hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút đưa tựa ghế trở về vị trí tư thế ngồi làm việc.

Ghế giám đốc PV801L
Ghế giám đốc PV801L

Trên đây là các cách điều chỉnh độ cao thấp và độ ngả tựa lưng cho ghế xoay văn phòng. Hi vọng các thông tin trên phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về cách sử dụng ghế văn phòng sao cho đúng cách nhất. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, cần được chúng tôi tư vấn hỗ trợ thêm, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *