Việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên sẽ làm cho bộ ghế của bạn luôn mới, và bền lâu hơn. Tuy nhiên mỗi loại ghế và chất liệu lại có một cách bảo quản và vệ sinh khác nhau. Ở bài viết này, Nội thất Phong Vân sẽ giới thiệu đến bạn cách vệ sinh ghế chân quỳ văn phòng đúng cách nhất.

Có thể bạn quan tâm:

1. Ghế chân quỳ bọc chất liệu da

Đối với dòng ghế bọc chất liệu da bạn vệ sinh như sau:

– Bạn nên dùng máy hút bụi để hút sạch bụi tại các kẽ ghế. Sau đó, hãy dùng vải mềm lau sạch những phần khác trên ghế.

– Với những vết bám, bạn chỉ cần làm ẩm vải một chút là có thể lau sạch vết bám trên da.

– Bạn sử dụng giấm trắng cũng có khả năng giúp bạn lau ghế da thật sạch. Bạn dùng vải thấm ẩm dung dịch vừa phải và lau ghế da. Bạn nên sử dụng một lượng ít, tránh chiếc ghế của bạn bị bạc màu.

– Nếu chiếc ghế của bạn xuất hiện các vết nấm mốc, bạn nên dùng rượu để xử lý. Bạn trộn hai phần nước ấm với rượu bằng nhau, dùng miếng vải mềm thấm dung dịch và lau sạch trên bề mặt da của ghế với hỗn hợp này. Bạn chỉ nên sử dụng cách này trong trường hợp khẩn cấp, để chiếc ghế của bạn tránh bị bay màu.

– Sử dụng Baking soda cũng là một trong các cách rất hiệu quả cho việc vệ sinh ghế chân quỳ chất liệu da. Bạn nên giặt vải trong nước ấm, sau đó nhúng vào baking soda rồi lau lên vết đen. Sau đó, tiếp tục lau lại bằng tấm vải khác. Baking soda cũng giúp bạn khử mùi rất tốt.

Ghế giám đốc BELANI
Ghế giám đốc BELANI

2. Đối với ghế chất liệu lưới

Chất liệu lưới khá là sạch sau một thời bạn sử dụng. Bởi đặc tính chất liệu thông thoáng và khó bám bẩn. Bạn có thể vệ sinh các vết bụi bằng cách sử dụng một chiếc khăn thấm ẩm, rồi vệ sinh lưới là được.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới ELISE - Chọn ghế xoay như thế nào?
Ghế lưới ELISE – Chọn ghế xoay như thế nào?

3. Ghế chân quỳ bọc chất liệu nỉ

Đối với dòng chất liệu nỉ, bạn bạn vệ sinh như sau:

– Dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên ghế.

– Hoặc bạn có thể dùng vải ẩm đặt lên trên mặt ghế, sau đó đập vào mặt ghế, bụi bẩn sẽ bị hút sang tấm vải.

– Đối với các vết mực khó ưa, bạn dùng cồn thấm lên vết mực, dùng loại giấy có khả năng hút ẩm tốt thấm lên vết mực vừa được đổ cồn lên. Bạn nên lặp lại nhiều lần như vậy, vết mực sẽ nhanh chóng mờ đi.

– Sử dụng chất tẩy chuyên dụng cho chất liệu nỉ. Dùng vải thấm chất tẩy, chà xát lên vết bẩn trên bề mặt ghế. Sau đó bạn dùng máy sấy và sấy khô lại vết vừa tẩy.

Ghế chân quỳ PV403A
Ghế chân quỳ PV403A

Trên đây là các cách vệ sinh ghế chân quỳ đúng cách mà bạn nên biết. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/sieu-thi-ghe-xoay-van-phong-gia-tot-o-hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo