Nếu bạn là người phải đi mua bàn làm việc cho giám đốc, thường gặp rất nhiều khó khăn. Và việc chọn bàn làm việc giám đốc như thế nào để sếp hài lòng. Đây là một trong các vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Một chiếc bàn giám đốc đạt chuẩn là phải đáp ứng được đủ các yêu cầu cho nhà lãnh đạo, toát lên được sự: chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và thể hiện được đẳng cấp của người đứng đầu.

Hiểu được những khó khăn đó của bạn, Nội thất Phong Vân xin chia sẻ cho các kinh nghiệm để lựa chọn được bàn làm việc giám đốc đẹp, chuẩn nhất.

1. Chọn kích thước bàn làm việc

Mỗi không gian phù hợp với một kích thước bàn làm việc khác nhau. Nếu phòng làm việc của giám đốc rộng rãi, thì việc lựa chọn một chiếc bàn to với kích thước từ 1m4 – 1m6, sẽ làm cho không gian của bạn trở nên hài hòa hơn trong bố cục.

Còn nếu không gian có diện tích hạn chế, thì bạn nên chọn bàn làm việc giám đốc có kích thước nhỏ hơn và thiết kế đơn giản. Điều này sẽ làm cho không gian của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Bàn giám đốc DT1890M2
Bàn giám đốc DT1890M2

2. Bàn làm việc theo sở thích của sếp

Bạn cần phải hiểu được sở thích của sếp, thì mới lựa chọn được một bộ bàn ghế khiến sếp ưng ý. Trước khi lựa chọn, bạn nên vào tính cách, phong cách lãnh đạo làm việc của sếp để lựa chọn thiết kế phong cách cổ điển hay hiện đại.

Bàn trưởng phòng ET1400G
Bàn trưởng phòng ET1400G

3. Chọn theo độ tuổi của giám đốc

– Một trong các điều bạn cần quan tâm nữa là độ tuổi của giám đốc. Thường các giám đốc ở độ tuổi trung niên thích những mẫu bàn kiểu dáng cổ điển gỗ tự nhiên, kết hợp với tone màu trầm sang trọng để thể hiện được quyền uy của người đứng đầu.

– Đối với các giám đốc trẻ tuổi hơn thường thích mẫu bàn giám đốc chân sắt. Mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, màu sắc tươi trẻ hơn.

Bàn giám đốc DT2010VM4
Bàn giám đốc DT2010VM4

4. Chọn bàn làm việc giám đốc theo chất liệu

Lựa chọn bàn ghế giám đốc thường phải toát lên được sự sang trọng và uy quyền của nhà lãnh đạo công ty. Để đáp ứng được điều này, bạn bên chọn bàn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp như gỗ sơn phủ PU hay gỗ Verneer, bề mặt Melamine hoặc Laminate… Đây là những sản phẩm đặc trưng chỉ dành riêng cho giám đốc, để khẳng định sự khác biệt.

5. Chọn bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

Việc lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy sẽ làm cho các sếp hào hứng, khí thế hơn trong công việc. Vì vậy mà trước khi mua bàn ghế bạn hãy xem sếp của mình tuổi gì, thuộc mệnh nào hợp với các chất liệu và màu sắc ra sao. Để lựa chọn sao cho phù hợp với vận mệnh các sếp.

Trên đây là các các kinh nghiệm để bạn lựa chọn được bàn làm việc giám đốc đẹp mà khiến các sếp ứng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu bàn giám đốc mới nhất hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo