Việc chọn được một chiếc ghế giám đốc đẹp khiến sếp hài lòng không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề này. Hiểu được những sự khó khăn đó của khách hàng, Nội thất Phong Vân chia sẻ cho các bạn các kinh nghiệm để chọn được ghế giám đốc mà sếp hài lòng.

Hướng dẫn cách chọn ghế giám đốc đẹp:

1. Chọn ghế theo kiểu dáng, màu sắc và kích thước

Việc đầu tiên khi lựa chọn ghế làm việc cho sếp đó là: chọn đúng kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Mỗi nhà lãnh đạo sẽ có những sở thích cá nhân khác nhau, vì vậy mà để công việc chọn mua diễn ra được thuận lợi và dễ dàng hơn, trước khi đi mua bạn nên tham khảo xem sếp của mình có những sở thích gì.

Có thể bạn quan tâm:

Màu sắc ghế của giám đốc thường là màu trầm, bởi màu sắc này tạo được uy quyền của một nhà lãnh đạo. Bạn nên chọn loại ghế có diện tích ngồi rộng rãi, nhằm giúp nhà lãnh đạo tài ba có chỗ ngồi làm việc thoải mái nhất trong suốt thời gian làm việc.

Ghế giám đốc thường có kích thước lớn, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn những mẫu ghế có kích thước phù hợp với diện tích của cả căn phòng. Như vậy, tránh lựa chọn ghế quá to, khiến không gian làm việc trở nên chặt hẹp.

Ghế giám đốc AVINA
Ghế giám đốc đẹp AVINA

2. Chọn ghế giám đốc theo phong thủy

Cách chọn bàn làm việc giám đốc tốt nhất là nên chọn theo phong thủy. Có nghĩa là bạn cần chọn màu bàn hợp với mệnh của nhà lãnh đạo. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp cũng như sự thoải mái của giám đốc khi làm việc trên chiếc ghế này.

Trước khi đi mua, bạn cần nắm bắt được mệnh của giám đốc hợp với màu sắc và chất liệu nào. Cũng như hướng đặt bàn ghế, nhằm đem đến sự may mắn, tiền tài dành cho các nhà lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế giám đốc LANTA
Ghế giám đốc LANTA

3. Chọn chất liệu ghế giám đốc đẹp

Tốt nhất bạn nên chọn những mẫu ghế được làm từ chất liệu cao cấp. Bởi như thế không những nó mang lại độ bền cao, sự vững trãi và mà còn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế giám đốc hiện đại sử dụng loại gỗ tự nhiên. Bởi nó có thể toát lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và đẳng cấp của chiếc ghế.

ghe giam doc BELY
ghe giam doc BELY

Trên đây là các kinh nghiệm để bạn lựa chọn được ghế giám đốc đẹp và phù hợp nhất. Bạn tham khảo các kinh nghiệm để lựa chọn được dòng ghế phù hợp nhất, khiến cho các giám đốc hài lòng.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/o-dau-ban-ghe-luoi-xoay-van-phong-gia-tot-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *