– Bạn đang muốn mua ghế giám đốc?

– Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ghế như thế nào khiến cho sếp hài lòng?

– Bạn chưa biết cách nên lựa chọn mẫu ghế phù hợp với sếp?

– Và bạn chưa biết các tiêu chí để lựa chọn ghế phù hợp cho sếp?

Mọi vấn đề băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết nhờ các gợi ý của chúng tôi, thông qua bài viết dưới đây.

Các tiêu chí để bạn lựa chọn được ghế giám đốc phù hợp:

1. Chọn ghế theo chất liệu

Có rất nhiều loại chất liệu sử dụng để bọc ghế làm việc dành cho các lãnh đạo. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm khác nhau. Trong đó, da và gỗ là những chất liệu thường được sử dụng để làm nên một chiếc ghế lãnh đạo sang trọng và quyền lực.

Chất liệu cao cấp nhất mà bạn phải kể đến là những mẫu ghế lãnh đạo, giám đốc có đệm ngồi và lưng tựa bằng da, chân xoay và tay vịn bằng gỗ.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế Giám Đốc LAMIS 01

2. Bạn chọn ghế theo sở thích của sếp

Việc lựa chọn ghế phù hợp, mục đích chính là để tạo nên một không gian làm việc thoải mái cho sếp. Khi môi trường làm việc thoải mái, các nhà lãnh đạo mới có hứng làm việc, và phát triển tốt công việc được.

Chính vì vậy, khi chọn mua ghế bạn nên tham khảo qua ý kiến của sếp. Tham khảo ý kiến sếp là cách làm thông minh giúp bạn lựa chọn được nội thất phù hợp nhất, mà còn khiến sếp hài lòng. Bạn hãy tìm hiểu trước và đưa ra một vài mẫu tối ưu nhất để sếp của bạn lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế Giám Đốc ADELE

3. Chọn ghế giám đốc theo xu hướng thịnh hành

Khi chọn ghế, bạn cần chú ý đến các mẫu ghế đẹp đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Việc lựa chọn được một chiếc ghế theo xu hướng thịnh hành mới nhất, sẽ làm cho nhà lãnh đạo cảm nhận được sự quan trọng, vị thế của mình trong công ty.

Ghế Giám Đốc BELUNO

4. Lựa chọn ghế giám đốc theo cung mệnh của sếp

Chọn ghế làm việc cho các nhà lãnh đạo, không chỉ cần đẹp, sang trọng và tiện dụng mà còn ở việc chúng có phù hợp với phong thủy cung mệnh của giám đốc nữa. Việc lựa chọn ghế đúng theo cung mệnh, sẽ giúp sự nghiệp và công việc của sếp thăng tiến hơn. Bạn nên nắm rõ là sếp của bạn thuộc cung mệnh gì, để lựa chọn màu sắc và kiểu dáng ghế sao cho phù hợp nhất.

Ghế Giám Đốc Landa10

Trên đây là các tiêu chí để bạn dựa vào khi lựa chọn ghế giám đốc. Nếu bạn băn khoăn chưa biết các mẫu ghế nào mới và thịnh hành nhất hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/chon-ghe-giam-doc-nen-dua-vao-cac-tieu-chi-nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *