Đối với dân văn phòng phải thường xuyên làm việc liên tục 8-10 giờ. Nên với một chiếc ghế cứng đơ, không thể xoay được rất dễ gây cảm giác đau lưng, mệt mỏi cho người sử dụng. Vì vậy, mà rất nhiều người đã chuyển hướng sang sử dụng dòng ghế xoay ngày càng cao, bởi sự thoải mái và tiện dụng mà dòng ghế này mang lại.

Một chiếc ghế xoay cho dân văn phòng phù hợp sẽ làm cơ thể thấy thoải mái, đỡ mệt hơn, khi xoay qua xoay lại cũng như một bài tập thể dục nhỏ giúp cơ thể dẻo dai hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn ghế xoay cho dân văn phòng để tốt cho sức khỏe, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Chiều cao ghế phù hợp

Bạn nên chọn chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao một cách dễ dàng, để có thể điều chỉnh phù hợp nhất với chiều cao của bạn. Chiếc cần gạt hơi là thiết bị giúp bạn làm được điều này. Với chiều cao cho phép người sử dụng để tay hoặc chân ngay ngắn vừa tầm với chiều cao của bàn làm việc. Điều này sẽ tránh bạn ngồi sai tư thế làm việc, không tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế xoay GX05 - Chọn ghế xoay cho dân văn phòng cần lưu ý điều gì?
Ghế xoay GX05 – Chọn ghế xoay cho dân văn phòng cần lưu ý điều gì?

2. Chiều rộng và chiều sâu chỗ ngồi của ghế

Chỗ ngồi của ghế phải có đủ chiều rộng và chiều sâu để mang lại sự thoải mái nhất khi bạn ngồi làm việc trong thời gian dài. Độ rộng tiêu chuẩn chỗ ngồi trong khoảng 42-50 cm. Độ sâu cần đủ để người dùng có thể ngồi quay lưng lại với tựa lưng.

Ghế xoay GX201B
Ghế xoay GX201B

3. Chọn ghế xoay cho dân văn phòng điều chỉnh được thắt lưng

Dân văn phòng thường làm việc lâu trên ghế, nên tình trạng bị đau lưng rất cao, gây mỏi các cấu trúc của cột sống. Vì vậy, lựa chọn một chiếc ghế làm việc cần phải có một sự điều chỉnh thắt lưng, để mỗi người có thể tùy chỉnh được sự vừa khít với đường cong cột sống lưng của mình. Từ đó, hỗ trợ giảm đau lưng cho dân văn phòng.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế xoay GX14BN
Ghế xoay GX14BN

4. Chọn ghế xoay cho dân văn phòng làm từ chất liệu thoải mái

Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Khi chọn mua một chiếc ghế làm việc phải giúp bạn cảm thấy thoải mái trong một thời gian dài. Ghế xoay lưới chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chất liệu lưới tránh được tình trạng bí bách, khó chịu ở lưng. Không những thế, chất liệu lưới có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái, hạn chế mỏi lưng, giúp bạn thoải mái thư giãn ngay trên ghế những lúc mệt mỏi.

Ghế xoay GX13B - Ghế xoay nhân viên PV202 -Làm thế nào xử lý ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển?
Ghế xoay GX13B

Trên đây là các lưu ý khi bạn chọn ghế xoay cho dân văn phòng sao cho vừa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, vừa tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn cần tư thêm về ghế xoay văn phòng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/dia-chi-ban-ghe-van-phong-nhap-khau-gia-tot-o-hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo