Giám đốc là nhà lãnh đạo quan trọng của công ty. Một công ty có thật sự phát triển hay không là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt của giám đốc công ty. Chính vì vậy, từ không gian cho đến nội thất phải tạo nên sự thoái mái, dễ chịu cho giám đốc. Đặc biệt, chiếc ghế giám đốc khi ngồi vào làm việc phải thật sự thoải mái, vừa giúp thư giãn và nghỉ ngơi khi mệt mỏi căng thẳng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng. Để tránh bạn mua nhầm loại ghế dành riêng cho lãnh đạo với nhân viên, Nội thất PHONG VÂN có tổng hợp 3 điểm khác biệt giữa ghế giám đốc và ghế nhân viên qua bài viết dưới đây.

Sự khác biệt giữa ghế giám đốc so với ghế nhân viên:

1. Xét về chất liệu sản xuất

Đối với các loại ghế thông thường dành cho nhân viên, thường ghế được sản xuất từ các chất liệu giá rẻ như: nhựa, vải, lưới, dây chun…

Nhưng đối với ghế dành cho các sếp, thường được làm từ chất liệu da cao cấp. Những chất liệu vô cùng cao cấp mang lại sự sang trọng, tính uy nghiêm của nhà lãnh đạo. Da là loại chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm như độ sáng bóng, bền đẹp. Chất liệu này không bị bạc màu dưới tác động của khí hậu, độ ẩm, ánh sáng…. Không những thế, chất liệu da mềm mại tạo nên sự thoải mái tối đa cho các sếp khi ngồi làm việc.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế Giám Đốc INDONE

2. Xét về kiểu dáng ghế giám đốc so với ghế nhân viên

Yếu tố kiểu dáng cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn ghế văn phòng. Kiểu dáng ghế phụ thuộc vào môi trường làm việc của bạn. Đối với các nhân viên thì kiểu dáng ghế thường được thiết kế đơn giản, không quá phức tạp. Và các mẫu ghế nhân viên thường có mô tip giống nhau, và hướng tới sự tiện dụng, đa dạng phù hợp với mọi dân công sở.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với ghế dành cho các sếp thì khác biệt hoàn toàn. Kiểu dáng ghế thường toát lên sự uy nghiêm, mạnh mẽ và đẳng cấp của nhà lãnh đạo. Không những thế, chiếc ghế thường mang màu sắc cá nhân, theo sở thích và tính chất công việc của sếp.

Ghế Giám Đốc INDONE

3. Kích thước của ghế giám đốc

Ghế dành cho các sếp thường có kích thước to hơn ghế nhân viên. Với thiết kế lưng ghế cao và rộng, thuận lợi cho những phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của giám đốc.

Ghế giám đốc MANAGER02

Trên đây là các điểm khác biệt mà bạn nên biết giữa ghế giám đốc và ghế nhân viên. Hiện nay, ghế có rất nhiều loại, với thiết kế kiểu dáng đa dạng phù hợp với sở thích và cá tính của các sếp. Nếu bạn đang tìm kiếm ghế theo xu hướng mới nhất hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các mẫu ghế mới nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/diem-khac-biet-cua-ghe-giam-doc-so-voi-ghe-nhan-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *