Ghế xoay văn phòng hiện đang là một trong các dòng ghế được rất nhiều dân văn phòng ưa thích bởi tính năng và kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Cũng vì tích hợp nhiều tính năng nên các vấn đề xảy ra đối với dòng ghế này cũng nhiều hơn. Đặc biệt là sau một thời gian sử dụng, ghế thường có dấu hiệu kêu cọt kẹt.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ghế bị kêu cọt kẹt, có thể là do: quá trình sử dụng di chuyển ghế không đúng cách, trọng lượng người ngồi quá nặng so với khả năng trọng tải của ghế, do ben ghế chất lượng kém hoặc mâm ghế quá mỏng dẫn đến bị thủng…. Bạn có thể xem các nguyên nhân dẫn đến vấn đề này bạn xem chi tiết tại:

Cách xử lý vấn đề ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt như sau:

1. Kiểm tra và xử lý các ốc vít ở các khớp nối chặt lại

Nếu ghế xoay có dấu hiệu bị kêu cọt kẹt thì có thể ở các vị trí nối bị lỏng do quá trình sử dụng ghế. Bạn kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc, để ghế luôn cổ định chắc chắn khi ngồi.

Có thể bạn quan tâm:

 

Ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt thì xử lý như thế nào?
Ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt thì xử lý như thế nào?

2. Xử lý lỗi ghế xoay kêu cọt kẹt do ben ghế

Tiếng kêu phát ra cũng có thể do ben ghế chất lượng thấp. Tiếng kêu sẽ xuất hiện lớn hơn khi có một vật nặng đè lên. Để khắc phục lại tình trạng này, bạn phải thay ben ghế mới chất lượng hơn.

Xử lý lỗi ghế xoay kêu cọt kẹt do ben ghế
Xử lý lỗi ghế xoay kêu cọt kẹt do ben ghế

3. Xử lý lỗi ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt do mâm ghế

Đối với các loại ghế được làm từ mâm ghế quá mỏng, khi tiếp xúc với ben, mâm ghế có dấu hiệu bị thụng. Tiếng kêu của ghế văn phòng sẽ phát ra do vấn đề từ mâm ghế, lúc này bạn nên thay mới lại mâm ghế tốt hơn.

NOBI - Xử lý lỗi ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt do mâm ghế
NOBI – Xử lý lỗi ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt do mâm ghế

Trên đây là các cách xử lý khi ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt, bạn có thể dựa vào các dấu hiệu để kiểm tra xem nguyên nhân ghế phát ra tiếng kêu do đâu, để từ đó tìm cách xử lý lỗi đúng nhất. Nếu mà bạn không biết cách xử lý các vấn đề trên, thì có thể gọi các bên dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng, để họ xử lý tình trạng trên giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *