Việc chọn mua ghế văn phòng phù hợp rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi ngồi làm việc lâu. Và một chiếc ghế làm việc tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái thư thái cho bạn khi ngồi làm việc trong nhiều giờ liền. Để chọn được ghế văn phòng phù hợp bạn lưu ý các vấn đề sau.

Chọn mua ghế văn phòng tốt cho sức khỏe theo các bước sau:

1. Chọn theo vóc dáng người ngồi

Nếu bạn mua cho bạn, thì bạn có thể lựa chọn theo kích thước “chuẩn” của bạn. Nhưng nếu mua cho nhân viên, thì nên dựa vào vóc dáng trung bình của người sử dụng để mua ghế.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới PV-W19X
Ghế lưới PV-W19X

2. Chọn mua ghế văn phòng phải phù hợp với chiều cao của bàn

Nếu bạn lựa chọn chiều cao ghế không phù hợp với chiều cao của bàn sẽ dẫn đến tư thế ngồi không khoa học, dẫn tới các hệ lụy về sức khỏe như các bệnh về: mắt, xương khớp…

Ghế nhân viên PV504B - Chọn mua ghế văn phòng phải phù hợp với chiều cao của bàn
Ghế nhân viên PV504B

3. Chọn lưng ghế phù hợp với bạn

Bạn nên chọn lưng ghế êm và cao vừa phải, và phù hợp với thể chất của bạn. Nên tránh những chiếc lưng quá thấp, không mang lại cảm giác thoải mái khi bạn làm việc trong nhiều giờ liền.

Ghế nhân viên PV525 - Chọn lưng ghế xoay phù hợp với bạn
Ghế nhân viên PV525 – Chọn lưng ghế xoay phù hợp với bạn

4. Chọn mua ghế văn phòng theo chất liệu

Có rất nhiều loại chất liệu cho bạn lựa chọn như: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun… Mỗi loại chất liệu có ưu điểm riêng. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình, hoặc là chọn chất liệu lưới để mang tới cảm giác thoải mái, không bị bí bách ở khu vực sau lưng.

Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng tốt nhất ở HCM

5. Chọn mua ghế văn phòng tại một địa chỉ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán ghế văn phòng với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, đi kèm với giá thành là chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn mua ghế ở các cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Ghế nhân viên Luca
Địa chỉ bán ghế văn phòng giá rẻ nhất thị trường 10-20%

Trên đây là các kinh nghiệm khi bạn đi mua ghế văn phòng ở HCM. Bạn có thể dựa vào các kiến thức kinh nghiệm trên để lựa chọn cho mình mẫu ghế văn phòng phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn về các mẫu ghế mới nhất hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *