Các dòng ghế xoay văn phòng giá tốt sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công ty mới thành lập. Hiện nay, trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị bán ghế giám đốc với giá rất rẻ, rất khó để bạn có thể nhận ra được đâu là địa chỉ bán ghế uy tín. Để có thể mua được ghế giám đốc đẹp giá rẻ mà đạt chất lượng, bạn cần có một số kinh nghiệm sau đây.

1. Chọn kiểu dáng ghế

Có 2 kiểu dáng ghế rất phổ biến hiện nay là ghế xoay và ghế chân tĩnh. Tùy vào sở thích và phong cách của mỗi nhà lãnh đạo mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn nên cũng nên lưu ý là: các giám đốc thường phải làm việc rất căng thẳng, nên cần một chiếc ghế đa năng, có thể điều chỉnh được ngả lưng để nghỉ ngơi những lúc cần thiết. Nên một chiếc ghế chân xoay sẽ phù hợp với các giám đốc rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế giám đốc MC04AU1
Ghế giám đốc MC04AU1

2. Chọn theo sở thích của giám đốc

Để chọn được một chiếc ghế giám đốc ưng ý, bạn cần hiểu về sở thích của sếp. Cách tốt nhất là hãy cho xếp của mình trực tiếp lựa chọn mẫu thiết kế hay đưa ra ý tưởng. Làm như thế bạn vẫn có thể làm hài lòng vị sếp khó tính.

Ghế Giám Đốc NARI - ghế giám đốc đẹp giá rẻ
Ghế Giám Đốc NARI – ghế giám đốc đẹp giá rẻ

3. Chọn chất liệu của ghế giám đốc đẹp giá rẻ

Hai chất liệu phố biến thường được dùng để sản xuất ghế giám đốc là: da và gỗ. Khi chọn chất liệu, bạn nên lựa chọn kỹ càng bởi nó liên quan trực tiếp đến độ bền của chiếc ghế. Bạn cần quan sát kỹ xem loại da đó có phải da thật không, loại gỗ đó có lẫn tạp chất hay không. Nếu bạn chọn phải chất liệu kém chất lượng, sau này bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí cho việc sửa ghế.

Ghế Giám Đốc ADELE
Ghế Giám Đốc ADELE

4. Ghế giám đốc phải đảm bảo tính đa năng, độ tiện nghi

Tính năng và sự tiện nghi của chiếc ghế sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng làm việc của các sếp. Bởi các sếp phải làm việc thường xuyên và căng thẳng nên cần một chiếc ghế có thể nghỉ ngơi một vài phút những lúc mệt mỏi.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế xoay với những tính năng như: khả năng điều chỉnh chiều cao, độ ngả, điểm tựa, chân bánh di chuyển…

Ghế Giám Đốc BELIN
Ghế Giám Đốc BELIN

5. Chọn xưởng bán ghế giám đốc đẹp giá rẻ uy tín

Bạn nên chú ý đến thương hiệu của chiếc ghế giám đốc mà bạn cần chuẩn bị mua. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, sẽ giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng cao, mà khi sử dụng lại vô cùng thoải mái. Để mua được ghế giám đốc đẹp chất lượng, bạn nên tìm đến các xưởng sản xuất ghế trực tiếp, mà không phải qua bất cứ bên thương mại nào.

Trên đây là các kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được ghế giám đốc đẹp giá rẻ chất lượng. Bạn dựa vào các kinh nghiệm trên để đi mua ghế sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *