Để giữ gìn được những chiếc ghế lưới văn phòng luôn bền đẹp, bạn phải biết cách bảo quản chúng đúng cách. Dưới đây là các cách giúp bạn bảo quản ghế lưới sao cho bạn sử dụng được lâu nhất.

1. Làm sạch ghế lưới văn phòng theo định kỳ

Bạn nên vệ sinh ghế định kỳ một tuần một lần, để đảm bảo ghế được sạch sẽ. Bởi trong quá trình sử dụng bụi bẩn bám lại trên ghế, các vi khuẩn có cơ hội phát triển. Ghế lưới bạn cần vệ sinh tỉ mỉ và cẩn thận hơn các dòng ghế văn phòng khác. Bạn cần vệ sinh kĩ bụi bám ở các sợi lưới.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế làm việc PV8323
Ghế làm việc PV8323

2. Làm sạch các vết bẩn bằng khăn

Nếu các vết bẩn bị dính lên ghế trong quá trình bạn sử dụng. Bạn nên lấy khăn bông mềm, sạch, thấm nước để lau. Chiếc khăn mềm này sẽ có khả năng khử sạch các vết bẩn lưu lại trên ghế. Bạn nên lau từ trong ra ngoài, để tránh cho vết bẩn bị dây sang các vị trí khác.

Ghế nhân viên PV8319
Ghế nhân viên PV8319

3. Không sử dụng chất tẩy để tẩy vết bẩn trên ghế

Thuốc tẩy sẽ khiến màu sắc của ghế bị phai, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc ghế. Vì thế mà bạn không được sử dụng bất cứ loại thuốc tẩy nào trong quá trình vệ sinh ghế lưới.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế văn phòng PV8321
Ghế văn phòng PV8321

4. Tránh để các vật nhọn trên ghế lưới văn phòng

Bạn nên tránh để các vật nhọn tiếp xúc với ghế để đảm bảo ghế không bị rách, bị xước.

Ghế lưới văn phòng PV8325
Ghế lưới văn phòng PV8325

5. Tránh các va chạm mạnh

Để bảo quản được ghế lưới bền lâu, bạn nên chú ý hạn chế tối đa các va chạm mạnh. Bởi các va chạm mạnh sẽ khiến cho các linh phụ kiện của ghế bị ảnh hưởng, hoặc khiến ghế bị biến dạng. Vì vậy, khi sử dụng ghế bạn nên sử dụng hết sức nhẹ nhàng.

Ghế làm việc PV8324
Ghế làm việc PV8324

Trên đây là các cách giúp bảo quản ghế lưới văn phòng luôn bền đẹp. Bạn có thể dựa vào các cách bảo quản trên, để giữ gìn được chiếc ghế của mình bền lâu hơn. Với các chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có kiến thức hữu ích trong việc tự bảo quản chiếc ghế lưới lâu bền nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế văn phòng giá rẻ, và cần tư vấn thêm về các mẫu ghế văn phòng mới nhất theo xu hướng, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/o-dau-ban-ghe-luoi-xoay-van-phong-gia-tot-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo