Tuần này, Nội thất PHONG VÂN trả lời câu hỏi của chị Hằng về vấn đề: Làm thế nào xử lý ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển?

Câu hỏi: Làm thế nào xử lý ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển?

Chị Hằng hỏi:

Em chào các anh/chị bên Nội thất PHONG VÂN!

Tháng vừa rồi, em có mua một chiếc ghế xoay văn phòng. Sau một thời gian sử dụng, chiếc ghế phát ra tiếng kêu lạ khi ngồi lên di chuyển. Em băn khoăn không biết là lỗi gì, và khắc phục nó ra sao. Và có cần phải thay mới lại không ạ!
Câu hỏi được gửi từ email: hangle…@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Ghế xoay GX13B - Ghế xoay nhân viên PV202 -Làm thế nào xử lý ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển?
Ghế xoay GX13B – Ghế xoay nhân viên PV202

Trả lời:

Chào chị Hằng!

Đầu tiên Nội thất PHONG VÂN cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Làm thế nào xử lý ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển? là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng dòng ghế xoay. Vấn đề này, chị có thể xử lý theo các cách sau:

– Đối với các trường hợp mà ghế xoay mới

Hiện tượng này thường hay xuất hiện khi ghế đó quá mới. Do có độ kết dính còn chặt chẽ và hệ thống bi và ben hơi chưa nhạy. Bạn xử lý bằng cách: sử dụng thường xuyên hơn để mọi sự kết dính giãn dần, cho đến khi không còn nghe thấy âm thanh lạ.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế xoay GX08A- Khắc phục ghế văn phòng bị kêu
Ghế xoay GX08A- Khắc phục ghế văn phòng bị kêu

– Đối với các trường hợp ghế cũ sử dụng lâu ngày

Lỗi này xảy ra có thể là do hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo, hoặc có thể do bánh xe bị khô dầu, hoặc bị kẹt do tóc hoặc dây chun dính vào bánh.

Bạn khắc phục bằng cách: vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay, và tra dầu mỡ vào ben hơi hoặc vào bánh xe. Là chiếc xe của bạn sẽ được khắc phục.

– Trường hợp khác, nếu bạn tự khắc phục không được, thì nên gọi cho các bên sửa chữa ghế văn phòng khắc phục lỗi: ghế xoay bị kêu khi di chuyển cho bạn nhé.

Trên đây là các cách giúp bạn xử lý được vấn đề ghế xoay văn phòng bị kêu khi di chuyển. Hi vọng các cách xử lý trên phần nào giúp bạn đã giải đáp được thắc mắc về vấn đề này. Nếu bạn không xử lý được, thì liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/sua-ghe-xoay-van-phong-gia-cuc-re-tai-hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo