Việc phải ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ liên trên một chiếc ghế, sẽ gây cảm giác bức bí, ngột ngạt cho bạn. Thấu hiểu vấn đề này của khách hàng, mà dòng văn phòng dạng lưới mới ra đời đáp ứng lại những mong muốn của khách hàng.

Dưới đây là các lý do thuyết phục bạn nên chuyển sang sử dụng ghế lưới văn phòng.

1. Ghế văn phòng dạng lưới tạo cảm giác thông thoáng

Lợi ích đầu tiên của chiếc ghế lưới là độ thoáng khí. Với thiết kế lưới ở tựa lưng tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn, tạo cảm giác luôn mát mẻ khi bạn ngồi làm việc.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới PV529 - ghế văn phòng dạng lưới
Ghế lưới PV529 – ghế văn phòng dạng lưới

2. Ghế văn phòng dạng lưới cực kỳ dễ làm sạch

Với thiết kế tựa lưng làm bằng lưới thoáng không khí, không đọng lại mồ hôi, vì vậy mà lưới luôn sạch. Không những thế, ghế lưới dễ dàng làm sạch hơn các loại chất liệu khác, và hoàn toàn không tạo mùi khó chịu so với các loại ghế khác.

Ghế lưới PV8331G - Nội thất PHONG VÂN
Ghế lưới PV8331G – Nội thất PHONG VÂN

3. Ghế lưới văn phòng có độ bền cao

Phần lưng được bọc lưới rất chặt và dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng. Khung ghế đa phần sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để giữ cho lưới khỏi bung, nên ghế lưới có độ bền rất cao.

Ghế lưới PV8319
Ghế lưới PV8319

4. Ghế văn phòng dạng lưới đa dạng về mẫu mã

Mẫu ghế lưới với chất liệu, màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích và mục đích của bạn. Đến với Nội thất Phong Vân bạn được tham khảo các sản phẩm mới, độc đáo, và mẫu mã đa dạng.

Có thể bạn quan tâm:

GHế lưới PV514G
GHế lưới PV514G

5. Thiết kế ghế lưới tốt cho sức khỏe của bạn

Với phần tựa lưng lưới có hình dạng cong ôm sát phần cột sống, giúp bạn chống đau lưng, và điều chỉnh tư thế ngồi của bạn luôn luôn đúng. Cách thiết kế an toàn này này giúp giữ cho nhân viên thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các triệu chứng nhức mỏi thân thể như: đau lưng, vai, cột sống…

Ghế lưới PV8321
Ghế lưới PV8321

Trên đây là các lý do thuyết phục bạn nên chọn ghế văn phòng dạng lưới. Đây là một trong các sản phẩm cực kỳ tốt, vừa giúp bạn ngồi thoải mái làm việc trong nhiều giờ liền, vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về các mẫu ghế lưới mới theo xu hướng thịnh hành hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/danh-muc/ghe-van-phong/ghe-luoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo