Việc mua ghế văn phòng qua online đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Mọi người gần như ai cũng muốn ở nhà đặt hàng qua online, và có người giao hàng tới tận nơi. Chính vì vậy mà nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để hạn chế sai lầm khi mua ghế văn phòng qua online, bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau, tránh tiền mất tật mang.

Lưu ý khi mua ghế văn phòng qua online:

1. Xác định đúng ngân sách cần đầu tư mua ghế

Việc quản lý ngân sách là một bài toán vô cùng quan trọng. Quản lý ngân sách sao cho chi tiêu hợp lý giúp bạn luôn nắm vững nguồn tài chính. Bạn nên cân nhắc ngân sách bạn sẽ đầu tư cho việc mua sắm bàn ghế làm việc. Từ đó mua những loại ghế phù hợp với kinh tế hiện tại của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới nhân viên Cody13
Ghế lưới nhân viên Cody13

2. Chọn kích thước ghế với không gian làm việc

Các không gian văn phòng làm việc hiện nay khá nhỏ. Vì vậy mà việc lựa chọn ghế làm việc cũng phải thật thông minh và tinh tế, sao cho vừa đẹp vừa thuận tiện khi di chuyển trong văn phòng. Bạn cần tính toán thật kỹ kích thước các ghế văn phòng để tối đa hóa không gian văn phòng.

Ghế lưới văn phòng MINCHU
Ghế lưới văn phòng MINCHU

3. Chọn bàn ghế tính linh hoạt cao

Bạn nên chọn những loại bàn ghế êm ái, ghế xoay có thể di chuyển thay vì ghế chỉ đứng yên một chỗ, gầm bàn có khoảng chân rộng, dang chân hay duỗi chân cũng thật thoải mái thì mới tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên, giúp năng suất làm việc của nhân viên tăng cao.

Ghế lưới văn phòng PV517-M3
Ghế lưới văn phòng PV517-M3

Nên mua ghế văn phòng qua online ở địa chỉ nào uy tín?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm kiếm qua online. Việc mua bán qua online cần sự uy tín, tin tưởng khách hàng mới dám đặt hàng. Hiểu được tâm lý lo sợ mua phải hàng kém chất lượng, nên Nội thất Phong Châu CAM KẾT hoàn trả 100% tiền nếu như khách hàng phát hiện sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành tất cả các sản phẩm ghế văn phòng trên 1 năm. Đây là một trong các vấn đề mà nhiều bên bán hàng kém chất lượng không dám cam kết với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế văn phòng thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *