Việc lựa chọn ghế xoay làm việc rất quan trọng, vì nó liên quan đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là khi bạn ngồi làm việc lâu, sẽ dẫn đến tình trạng bị đau lưng, vai, cột sống. Nếu để tình trạng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Vì vậy bạn cần lựa chọn ghế làm việc đúng chuẩn giúp giảm đau lưng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu lựa chọn được ghế xoay làm việc đúng chuẩn, không chỉ đơn giản giúp người ngồi tạo tâm thế thoải mái, mà còn phòng chống và hạn chế những cơn đau lưng, bảo vệ cột sống của bạn trong suốt 8 giờ làm việc mỗi ngày.

Vậy nên chọn ghế xoay làm việc nào giúp giảm đau lưng?

Giới đây là các loại ghế văn phòng mà bạn có thể tham khảo:

1. Ghế xoay lưng chun

– Do phần lưng ghế được làm từ chun có độ đàn hồi cao, có thể điều chỉnh hai kiểu tựa lưng khác nhau, nên dù ngồi làm việc trên máy tính hay ngả người nghỉ ngơi, người ngồi luôn có cảm giác dễ chịu.

– Thiết kế của ghế với hai điểm đỡ hiệu quả ở phần lưng ghế, khi ngồi tựa lưng ra sau, người ngồi sẽ được đỡ phần lưng dưới, nên đỡ được khung chậu và nâng ngực lên, đảm bảo cơ lưng được ở vị trí tự nhiên, thoải mái. Đặc biệt là các khớp được ổn định, lưng luôn được đỡ thẳng nên người ngồi giảm được mỏi, đau lưng, chống gù.

2. Ghế xoay lưng đôi có đệm đầu

– Sản phẩm với thiết kế ôm sát giúp sống lưng luôn được nâng đỡ và bảo vệ. Mẫu ghế làm việc có thêm phần đệm nâng đỡ đầu, cho phép nhân viên có thể ngả đầu thư giãn bất cứ lúc nào.

– Phần tấm lưng tựa kép độc đáo, có thể xoay để tì đỡ lưng hai bên cột sống mà không ép đường cong của cột sống.

– Tấm tựa lưng có hình dáng phù hợp ôm lấy lưng, làm giảm trọng lượng đè trên các đốt xương sống ngang lưng, bảo vệ cho đĩa đệm cột.

Ghế lưới PVA855
Ghế lưới PVA855

3. Ghế xoay lưới văn phòng

Với thiết kế lưng ghế được bọc lưới êm ái, và có độ đàn hồi cao. Phần lưng ôm sát xương sống tạo cảm giác ngoài thoải mái, và phần tựa lưng thấp thiết kế với đường cong uốn lượn theo chiều cột sống ngả nhẹ về sau ôm sát phần lưng người ngồi, đồng thời giúp tránh các bệnh về xương khớp, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi họp.

chọn ghế xoay làm việc - Ghế lướiPV8310
chọn ghế xoay làm việc – Ghế lướiPV8310

Trên đây là các loại ghế xoay làm việc cho dân văn phòng mà bạn nên biết để lựa chọn. Bạn có thể đến xem trực tiếp các sản phẩm, ngồi thử lên ghế để lựa chọn ghế xoay làm việc phù hợp nhất cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *