Ghế xoay văn phòng có rất nhiều ưu điểm và tính năng tiện dụng, nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cũng vì có nhiều tính năng và cấu tạo phức tạp hơn so với các dòng sản phẩm ghế khác, nên các lỗi xảy ra từ loại ghế này cũng khá nhiều.Đặc biệt là lỗi, ghế xoay văn phòng phát ra tiếng kêu khi ngồi. Khi gặp các vấn đề xảy ra, sẽ gây cho bạn cảm giác rất khó chịu và bực mình. Lý do tại sao dòng ghế này thường dễ bị hỏng đến vậy. Bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân chi tiết qua bài viết này nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho ghế xoay văn phòng phát ra tiếng kêu khi ngồi.

Nhưng chủ yếu là do 2 nguyên nhân sau:

– Thứ nhất: Do ben ghế chất lượng kém

Ben ghế là một trụ thủy lực giúp ghế có thể nâng lên hạ xuống và xoay theo nhiều hướng. Vấn đề ghế bị phát ra tiếng kêu có thể do ben ghế chất lượng thấp. Khi có một vật nặng đè lên khiến cho ben ghế không chịu được lực tác động, gây ra hiện tượng trên.

Để khắc phục vấn đề ghế xoay văn phòng phát ra tiếng kêu do ben ghế. Bạn nên thay ben ghế chất lượng tốt hơn. Hoặc trước khi đi mua ghế xoay văn phòng, bạn nên chọn các địa chỉ bán ghế uy tín, để mua được sản phẩm đạt chất lượng.

Ben ghế - ghế xoay văn phòng phát ra tiếng kêu
Ben ghế

Có thể bạn quan tâm:

– Thứ 2: Do mâm ghế quá mỏng

Việc mâm ghế quá mỏng khi tiếp xúc với ben ghế mâm ghế có dấu hiệu thụng. Nếu mâm ghế quá mỏng, khi ngồi lên phát ra tiếng kêu rất lớn gây khó chịu. Đây cũng một lần nữa nói lên việc mâm ghế được sản xuất kém chất lượng.

Chính vì vậy mà, khi mua ghế bạn chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng ghế tốt, có chế độ bảo hành rõ ràng, khi có bất cứ vấn đề gì xả ra, bạn có thể đòi lại quyền lợi của mình.

ghe giam doc BELANI

Trên đây là các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ghế xoay văn phòng phát ra tiếng kêu khi ngồi. Bạn dựa vào các thông tin trên để biết rõ lỗi ở bộ phận nào, để tìm cách khắc phục cho đúng cách. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thêm về các vấn đề xảy ra ở ghế văn phòng, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://ghexoayvanphong.com/sua-ghe-van-phong-tan-noi-tai-hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *