Bạn đang tìm kiếm một siêu thị bán ghế xoay văn phòng giá tốt ở HCM. Bạn muốn tham khảo sản phẩm thực tế, để chọn được mẫu ghế phù hợp nhất. Tại Siêu thị Nội thất PHONG VÂN có hơn 5000+ mẫu ghế với kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Ghế xoay văn phòng đang là một trong các sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc hiện nay. Để chọn được ghế xoay văn phòng phù hợp mục đích của bạn, bạn nên dựa vào các yếu tố sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

1. Chọn theo kích thước ghế

Bạn nên chọn kích thước ghế theo chiều cao phù hợp với bạn. Nếu bạn là người cao thì chiếc ghế văn phòng của bạn phải đảm bảo đủ độ cao, để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu. Nếu bạn mua cho văn phòng của mình mà có rất nhiều nhân viên, với chiều cao khác nhau, thì tốt nhất bạn nên chọn ghế có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Với những chiếc ghế có thể tùy chỉnh được, mọi người có thể tự điều chỉnh theo chiều cao phù hợp nhất khi ngồi làm việc.

Siêu thị ghế xoay văn phòng giá tốt ở HCM - SALE 20%
Siêu thị ghế xoay văn phòng giá tốt ở HCM – SALE 20%

2. Thiết kế lưng ghế xoay

Đối với những người có thời gian làm việc lâu, thì bạn nên để ý đến thiết kế lưng và tay vịn. Bạn nên chọn loại ghế xoay văn phòng có tựa lưng êm, có tay vịn cao vừa phải để kê tay. Nếu phần thiết kế lưng và tay vịn không phù hợp, sẽ khiến bạn không được thoải mái nếu ngồi làm việc nhiều giờ.

Thiết kế phần lưng phải ôm sát xương sống tạo cảm giác ngoài thoải mái nhất khi ngồi làm việc lâu. Bạn nên chọn dòng ghế xoay được làm từ chất liệu lưới hoặc nỉ, để tạo sự thông thoáng và chống tích nhiệt ở lưng.

 

Ghế lưới nhân viên Cody13
Ghế lưới nhân viên Cody13

3. Chọn chất liệu làm ghế xoay văn phòng giá tốt

Có rất nhiều chất liệu ghế cho bạn lựa chọn như: ghế xoay nỉ, ghế xoay da, ghế xoay lưới. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình chiếc ghế sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường tình trạng hàng nhái hàng, hàng kém chất lượng tràn lan. Để tránh bạn mua phải các sản phẩm kém chất lượng, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

>> Xem thêm: Ghế văn phòng giá tốt, uy tín nhất hiện nay.

NỘI THẤT PHONG VÂN – Địa chỉ bán ghế xoay văn phòng giá tốt

Tất cả các mẫu ghế xoay văn phòng của chúng tôi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tới sự thoải mái khi sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, nên khách hàng hoàn tâm yên tâm khi sử dụng. Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo