Việc chọn ghế văn phòng làm việc phù hợp với văn phòng của bạn, bạn cần phải nắm được các tiêu chí cần thiết để tạo nên một không gian làm việc hài hòa. Để bạn không mất thời gian trong việc tìm hiểu kiến thức, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các các tiêu chí để đánh giá ghế văn phòng làm việc phù hợp.

Tiêu chí chọn ghế văn phòng làm việc phù hợp:

1. Kiểu dáng và kích thước ghế

Đây là một trong các tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi lựa chọn ghế văn phòng. Bởi một chiếc ghế của bạn có đẹp đến mấy, mà kiểu dáng thiết kế không hài hòa với không gian thì trở nên vô nghĩa.

– Đối với không gian nhỏ hẹp, bạn nên chọn ghế văn phòng làm việc có kích thước nhỏ gọn, sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng rộng hơn.

– Đối với các không gian rộng lớn, bạn nên chọn ghế nhân viên có có kích thước lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật dễ chịu hơn khi ngồi làm việc lâu.

ZS961 - Tiêu chí để đánh giá ghế văn phòng làm việc phù hợp
ZS961 – Tiêu chí để đánh giá ghế văn phòng làm việc phù hợp

2. Chất liệu ghế văn phòng

Chất liệu ghế quyết định đến sự thoải mái của bạn khi ngồi làm việc. Một chiếc ghế văn phòng phải đảm bảo sự êm ái, thoáng mát khi ngồi.

Có 3 loại chất liệu bọc ghế phổ biến: lưới, da, vải nỉ.

– Nếu là dạng ghế lưới, bạn nên chọn chất liệu lưới cao cấp, có độ đàn hồi cao. Khi tựa lưng vào bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế lưới văn phòng
Ghế lưới văn phòng

– Nếu là ghế da bạn nên chọn màu da phù hợp với nội thất xung quanh, để không gian của bạn trở nên hài hòa hơn.

– Nếu ghế bọc chất liệu nỉ thì chỉ phù hợp với không gian có điều hòa. Bởi nỉ sẽ gây ra cảm giác bí khi bạn ngồi lâu vào mùa hè.

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian

Bạn đừng mại chọn ghế văn phòng làm việc đẹp mà quên mất tính phù hợp với các nội thất xung quanh. Màu sắc ghế cần phù hợp, hài hòa với không gian làm việc chung, nhằm giúp mọi người làm việc có được cảm giác thoải mái và luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Việc đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Ghế văn phòng - ghế lưới văn phòng
Ghế văn phòng – ghế lưới văn phòng

Trên đây là các tiêu chí để bạn dựa vào để chọn ghế văn phòng làm việc phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn ghế làm việc như thế nào cho phù hợp, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo