Có rất nhiều loại chất liệu làm ghế văn phòng loại tốt, độ bền cao cho bạn lựa chọn. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể dựa vào các ưu điểm và nhược điểm này để lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Chất liệu Vải nỉ

– Ưu điểm của dòng chất liệu này: Màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng. Dòng chất liệu này cũng được khá nhiều người lựa chọn.

– Nhược điểm: Chất liệu này thường gây ra sự bí bách khi bạn ngồi lâu. Đặc biệt là vào mùa hè, nếu ngồi lâu thường sẽ rất khó chịu. Dòng ghế từ chất liệu này thường được sử dụng trong môi trường có điều hòa.

Có thể bạn quan tâm:

2. Ghế văn phòng loại tốt từ chất liệu vải lưới

– Ưu điểm: Đây là dòng chất liệu được nhiều văn phòng lựa chọn cho nhân viên của mình. Ghế lưới rất thoáng mát, giúp người sử dụng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng ở phần lưng, đặc biệt là vào mùa hè.

– Nhược điểm của chất liệu này: màu sắc, kiểu dáng và chủng loại ghế lưới chưa được đa dạng như chất nỉ. Và phần lưới nếu không cẩn thận, khi sử dụng thì cũng có thể dễ bị rách hơn so với nỉ.

Ghế lưới H867
Ghế lưới H867

3. Chất liệu PVC (simili)

– Ưu điểm: Ghế từ chất liệu này giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi do chất liệu này không thấm nước.

– Nhược điểm: mặt ghế khi ngồi lâu sẽ nóng hơn một chút so với vải nỉ. Màu sắc của PVC (simili) dùng bọc ghế cũng chưa được đa dạng. Vì vậy mà chất liệu này cũng chưa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho văn phòng làm việc.

Có thể bạn quan tâm:

4. Ghế văn phòng loại tốt bọc chất liệu da

– Ưu điểm: Loại chất liệu này khá bền, mà còn giúp tạo được sự sang trọng, khác biệt và chuyên nghiệp. Chất liệu da thường được sử dụng làm ghế giám đốc, ghế lãnh đạo.

– Nhược điểm: dòng ghế từ chất liệu da thường khá đắt, nên chỉ phù hợp cho các lãnh đạo để tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

Ghế giám đốc LIMO
Ghế giám đốc LIMO

Trên đây là các loại chất liệu làm ghế văn phòng loại tốt. Dựa vào nhu cầu mục đích và tài chính của công ty mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với môi trường của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu ghế mới nhất hiện nay, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo