Bàn Giám Đốc - #1 Mẫu Ghế xoay, Ghế xoay văn phòng cao cấp giá rẻ【2022】

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Phòng Giám đốc đóng vai trò rất quan trọng bởi đây không chỉ là nơi làm việc của Giám đốc mà còn là không gian đại diện cho bộ mặt của công ty, cho niềm tin và cách mà khách hàng đánh giá về một tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu có thể ngồi trong một không gian thoáng mát, tiện nghi thì chắc chắn Giám đốc sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Đối với thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích lớn: Với phòng Giám đốc diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn bàn, ghế Giám đốc với kích thước lớn, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp và cũng là để tạo điểm nhấn cho văn phòng.

Bàn Giám đốc được thiết kế tinh tế, chất liệu gỗ và da cao cấp, sang trọng để phù hợp với đẳng cấp của Giám đốc. Với một diện tích tương đối lớn, trong phòng Giám đốc thường được thiết kế thêm khu vực tiếp khách. Một bộ bàn ghế sofa da đi với chiếc bàn gỗ có thể là điểm nhấn cho phòng làm việc của Giám đốc.

Đối với thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích nhỏ: Thiết kế phòng Giám đốc nhỏ bao gồm khu vực làm việc và khu vực tiếp khách là đủ và những nội thất chính là bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách (hoặc một chiếc bàn gỗ vừa để tiếp khách vừa làm bàn họp nhanh khi cần thiết).

Do phòng có diện tích nhỏ hẹp cho nên sử dụng nội thất gọn nhẹ, không quá đồ sộ, cồng kềnh để có thể tiết kiệm không gian.

Hãy cùng Nội Thất Phong Vân tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho phòng Giám đốc các bạn nhé!