Thư ngỏ

Kinh gửi BGD Quý Công Ty !

Cùng với việc gia nhập tổ chức WTO, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang từng bước cố gắng phát triển mình để tìm được chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế thị trường, tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Một trong những điều kiện để giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng đó là Uy tín, Chu đáo, Tận tâm trong công việc, điều đó phần nào chính là xây dựng nên bản sắc thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp.

Có lẽ quý công ty cũng đã biết có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của mình dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng một khi quý vị có thể gặp gỡ chúng tôi, đảm bảo quý vị sẽ hài long về đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao của một công ty Nội Thất  Phong Vân.

Qua thực tế, Phong Vân tự hào đã và đang được cộng tác và cung cấp hàng cho các đơn vị thi công Nội Thất, Các tòa nhà cao tầng… Góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công của những doanh nghiệp thông qua những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang lại.

Hệ thống website chính của Công ty:

www.ghexoayvanphong.com

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA PHONG VÂN 

Sản xuất – Phân phối – Nhập khẩu Nội Thất Văn Phòng, Gia Đình, Quán Bar, Cafe

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến từ Quý Công Ty, và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác trong mối quan hệ giao hảo từ Quý Công Ty.

Mọi than phiền về dịch vụ vui lòng gửi mail tới BGD Công Ty.