SIÊU THỊ GHẾ VĂN PHÒNG CAO CẤP VỚI THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI GIÚP DOANH NGHIỆP HÀI HÒA ĐẢNG CẤP

SIÊU THỊ GHẾ VĂN PHÒNG CAO CẤP VỚI THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI GIÚP DOANH NGHIỆP HÀI HÒA ĐẢNG CẤP

Siêu thị ghế văn phòng thành lập từ tháng 3, siêu thị ghế văn phòng là một trong số các công ty sản xuất bàn ghế văn phòng hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Khi làm việc với chuyên gia thiết kế bàn ghế văn phòng để tạo lập văn phòng mới. một trong những yêu cầu của các thiết kế vượt trội là làm sao diện mạo văn phòng cũng thể hiện được đẳng cấp của mình. Với tổng diện tích rộng 1.200 m2, phân bố trên hai tầng lầu của tòa nhà TechnoSoft, văn phòng Harmony Soft là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố ấn tượng, đơn giản và phá cách. Có hai điểm đặc biệt rất dễ nhận ra: nếu đường tròn là đường nét chủ đạo của thiết kế ở những không gian chung, tạo ấn tượng cho khách nhờ hình khối và ánh sáng thì ở các không gian làm việc, nội thất và kiến trúc lại trở về với sự đơn giản của những đường thẳng, nét ngang mạch lạc.

Những chiếc ghe van phong thư giản với tông màu trắng sẽ tạo thêm sự sang trọng, thông thoáng và có cảm giác như không gian thư giản của văn phòng bạn được nới rộng thêm. Màu trắng là tông màu rất phù hợp với thiết kế của một văn phòng hiện đại. Nên chọn những chiếc ghế văn phòng có kiểu dáng ngộ nghĩnh để tạo phong cách cho phòng thư giản nói riêng và văn phòng công ty nói chung. Ngắm nhìn một vật gì đó khá ngộ nghĩnh cũng là một cách để chúng ta giảm bớt áp lực mà công việc mang đến.Làm sao để diện mạo văn phòng cũng thể hiện đẳng cấp của mình.

Điều đáng nói là không vì vậy mà khu làm việc trở nên đơn điệu. Những lối phá cách như bung trần, khoe toàn bộ kết cấu kỹ thuật điện, máy điều hòa, sử dụng đèn treo công nghiệp,…đã làm thay đổi những cảm nhận vốn có về một không gian làm việc với thiết kế ghế văn phòng cao cấp cho không gian văn phòng của doanh nghiệp bạn thông thường bàn làm việc của nhân viên không được phân chia theo từng ô, không bị cắt nhỏ bởi những vách ngăn, mà là một mặt phẳng liền lạc. Ở một số khu vực, hình dáng của bàn ghế văn phòng tủ, kệ cũng nương theo không gian, tạo nên nhiệp điệu hài hòa giữa kiến trúc và nội thất. Nếu như khu làm việc của nhân viên có chút ngẫu hứng và phá cách thì phòng của cấp quản lý lại ấm áp, dù có vẻ hơi uy nghi. Có lẽ một phần cảm giác ấy được tạo ra bởi chiếc bàn gỗ nặng, bởi kệ sách sẫm màu và chiếc ghế da to lớn. Nhưng ở một góc nhìn rộng hơn, bộ sofa rộng và thoải mái đã cân bằng lại ít nhiều, giúp cho không gian này mang vẻ sang trọng, tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.