XU THẾ LỰA CHỌ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

XU THẾ LỰA CHỌ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Nếu như phần mặt bàn được thiết kế góc cạnh kết hợp với 2 đầu bàn lượn cong, thì phần gầm bàn (yếm và chân) cũng được thiết kế đồng bộ ghế quầy bar . Phần yếm thẳng liên kết với 2 đầu cong bởi các trụ mạ trang trí. Mặt yếm sử dụng giấy dán vân đốm kết hợp với Veneer, đây cũng là 1 nét mới cũng như tính đột phá về sự kết hợp chất liệu của toàn bộ bàn tủ.

Ghế quầy bar H100

Đi kèm với bàn là hộc 3 ngăn kéo và tủ phụ di động được thiết kế đồng bộ và tiện dụngKết hợp với những chiếc ghế quầy bar và những chiếc  là những chiếc tủ hồ sơ với thiết kế nhiều ngăn có khóa locker đảm bảo an toàn, màu sắc thao nhã gúp bạn sắp xếp gọn gàng tài liệu trong phòng làm việc của mình.ghe quay bar là một công cụ quan trọng, những chiếc ghế,những chiếc bàn chính là chìa kháo đầu tiên mang đến sự thành công  trong công việc của mỗi Doanh nghiệp.
Ghế quầy bar H102

Nếu văn phòng bạn làm việc trú trọng đến khâu sắp xếp nội thất thật phù hợp với màu sắc, kiểu dáng, chất liệu kết hợp hài hòa, thì sẽ mang đến cho Doanh nghiệp bạn  một phong cách riêng, thanh lịch trang nhã, lịch sự những yếu tố đó sẽ tôn lên sự sang trọng – đảng cấp cho Doanh nghiệp bạn.Công ty nội thất hòa phá đã tổ chức chương trình đánh giá sản phẩm mới. Đây là một chương trình định kỳ trong kế hoạch triển khai sản phẩm mới năm 2008 của Công ty. Các sản phẩm ghe quay barg tham gia đánh giá lần này bao gồm cả sản phẩm tiêu chuẩn cải tiến và sản phẩm thiết kế mới, bao gồm 2 mẫu tủ sắt và 1 mẫu bàn học sinh cải tiến, 1 mẫu tủ sắt và 4 mẫu ghế quầy bar thiết kế mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *