GHẾ VĂN PHÒNG KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN CHO VĂN PHONG BẠN

GHẾ VĂN PHÒNG KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN CHO VĂN PHONG BẠN

Bên cạnh đó, sản phẩm ghế văn phòng được nghiên cứu với kích thước và kiểu dáng phù hợp với chiều cao theo tiêu chuẩn quốc tế, phần đệm ghế có thể xoay dễ dàng, tạo tư thế thoải mái cho người sử dụng.Với 2 mẫu BCN 14 (dành cho 4 người) và BCN 15 (dành cho 6 người), bàn ăn dành cho khu công nghiệp có thể sử dụng cho cả hình thức ăn theo xuất hoặc ăn theo mâm và phù hợp với không gian phòng ăn đa dạng của mỗi nhà máy. Sản phẩm được thiết kế thuận lợi cho việc lắp ráp nhanh và dễ dàng.
Ghế văn phòng - 502A

Theo đánh giá sơ bộ ban đầu của các cán bộ tham gia bao gồm Phòng kỹ thuật các Nhà máy, Phòng vật tư, Phòng bán hàng, Phòng xuất khẩu và Phòng Marketing, 4 mẫu ghế văn phòng mới đều thể hiện được đẳng cấp của dòng sản phẩm cao cấp, có nhiều điểm mới hứa hẹn khả năng thích nghi với thị trường cao. Cả bốn mẫu ghế đều sử dụng chân dập, là kiểu dáng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Điểm khác biệt so với các sản phẩm ghe van phong quầy bar cũ của Công ty, bốn sản phẩm mới này thể hiện đặc tính cao cấp ngay từ các vật tư, phụ kiện cũng như kiểu dáng. Khá đa dạng về mẫu mã, như đệm tựa cốt liền, đệm tựa rời bọc PVC dày cao cấp, sản phẩm có kết cấu khá chắc chắn, rất phù hợp sử dụng trong các quán bar, khu giải trí cao cấp.

ghế văn phòng HK606

ghe van phong là một công cụ quan trọng, những chiếc ghế,những chiếc bàn chính là chìa kháo đầu tiên mang đến sự thành công  trong công việc của mỗi Doanh nghiệp.
Nếu văn phòng bạn làm việc trú trọng đến khâu sắp xếp nội thất thật phù hợp với màu sắc, kiểu dáng, chất liệu kết hợp hài hòa, thì sẽ mang đến cho Doanh nghiệp bạn  một phong cách riêng, thanh lịch trang nhã, lịch sự những yếu tố đó sẽ tôn lên sự sang trọng – đảng cấp cho Doanh nghiệp bạn.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.