DÒNG GHẾ VĂN PHÒNG MỚI CHO BẠN - CHUYÊN ĐỀ GHE VAN PHONG

DÒNG GHẾ VĂN PHÒNG MỚI CHO BẠN – CHUYÊN ĐỀ GHE VAN PHONG

Vì thế nếu phòng chật hẹp thi ban nên s8áp xếp và nên mua những bộ bàn ghế văn phòng nhỏ gọn và tinh tế  , hãy bố trí thêm nhiều cửa sổ nhằm lấy được ánh sáng mặt trời và nhiều không khí vào phòng. Nếu có khả năng về kinh phí, hãy mua 1 phòng tắm đứng bằng gương, như vậy sẽ giúp cho diện tích được cải thiện đáng kể, ngoài ra còn làm cho phòng tắm trở nên sang trọng hơn.Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại việt nam. Hơn 5 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Ghế xoay cao cấp P-328

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng cho các dòng sản phẩm nộị thất bàn ghế văn phòng , đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.Bàn liền giá (NT BHS 01) dành cho học sinh cấp trung học cơ sở thật sự đa năng và tiện ích trong sử dụng. Phần giá sách được chia làm nhiều ngăn, thuận tiện cho việc lưu trữ các loại tài liệu và sách báo.

Bàn có hộc đựng cây máy tính, ngăn kéo để bàn phím và ngăn kéo có khóa. Chân bàn được trang bị tăng chân tạo độ chắc chắn và phù hợp với mặt bằng nền nhà.

Ghế văn phòng P-AB25

Bàn NT BHS 01 vẫn hội tụ đầy đủ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng bàn ghe van phong Phần bàn và giá sách được phối màu tinh tế với 2 gam: màu trắng sữa và màu đen kẻ sọc.  Hai gam màu tương phản mạnh làm tăng thêm sự khỏe khoắn và sang trọng trong khi  những đường lượn ở chân bàn, giá sách lại tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.