Bí quyết chọn ghế văn phòng phù hợp trong năm 2015

Bí quyết chọn ghế văn phòng phù hợp trong năm 2015

Ghế văn phòng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong văn phòng hiện đại, giúp người sử dụng được thoải mái, dễ chịu hơn. Ngoài ra, ghế văn phòng còn giúp tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian văn phòng của bạn và dễ dàng chiếm được lòng tin của đối tác, tạo thuận lợi cho sự phát triển của quý công ty. Ghế có nhiều loại với vô số mâu mã khác nhau, trong đó ghế lưới văn phòng c16A là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Ghế văn phòng c16a thuộc dòng sản phẩm ghế lưới cao cấp, được thiết kế đặc biệt với hệ thống lưới thoáng mát, tạo cảm giác mát mẻ, sang trọng cho người sử dụng ngay cả khi trong văn phòng không có máy điều hòa. Phần tay ghế và chân ghế được thiết kế từ sắt xi, sáng bóng. Ghế có thể dê dàng lên xuống, tùy thuộc theo mục đích của người sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và vận chuyển miền phí tại nội thành tp hcm.

Hiện tại, để chào đón năm mới 2015 chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá từ 3-20% khi mua hàng với số lượng sĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Lưu ý: không được để ghế lưới ngoài mưa hoặc dùng các vật sắt, nhọn va chạm vào phần lưới của ghế, không được để ghế gần nguồn lửa để tránh làm giảm tuổi thọ của ghế, khiến khách hàng sử dụng không còn được thoải mái nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.