Bí quyết lựa chọn ghế văn phòng tốt nhất cho văn phòng

Bí quyết lựa chọn ghế văn phòng tốt nhất cho văn phòng

Ghế văn phòng là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng sang trọng, hiện đại. Nó không những tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng mà còn góp phần tạo thêm sự sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn. Vì vậy, nếu bạn là chủ của một văn phòng, bạn nên lựa chọn thật kĩ mẫu ghế văn phòng phù hợp nhất với văn phòng làm việc của bạn nhé.

Ghế văn phòng chia làm nhiều loại khác nhau với nhiều công dụng khác nhau. Ghế thường có kết cấu nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng khác nhau. Lưng ghế có thể ngã ở nhiều góc độ khác nhau và có thể được tùy chỉnh hay cố định dễ dàng tùy thuộc vào người sử dụng nhằm giúp người sử dụng tập trung hơn vào công việc. Người sử dụng còn có thể thay đổi chiều cao ghế văn phòng dễ dàng bằng cần gạt bên phải ghế. Chân ghế làm bằng inix 201 với bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, công ty ghế văn phòng còn bán rất nhiều các mẫu ghế khác như ghế quầy bar, ghế phòng nét, ghế băng chờ, ghế nhân viên.

Hiện tại, để chào đón năm mới 2015, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá lên đến 20% khi mua số lượng xỉ tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!
Last modified on Thứ ba, 06 Tháng 1 2015 02:43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.