Bí quyết lựa ghế văn phòng tốt nhất 2015

Bí quyết lựa ghế văn phòng tốt nhất 2015

Khi lựa chọn một mẫu ghế văn phòng dùng cho văn phòng, bất kì ai cũng môn muốn lựa chọn một sản phẩm ghe van phong thoải mái nhất, phù hợp nhất. Nó không những giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc làm nâng cao hiệu quả công việc mà còn làm tăng độ tin cậy cho văn phòng làm việc của bạn trước mặt khách hàng.

Nếu bạn cao, bạn cũng phải lựa chọn một sản phẩm ghế văn phòng đủ cao để bạn có thể ngồi được thoải mái, không bị mỏi trong khi ngồi lâu. Còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà lại lựa chọn một mẫu ghế quá cao thì bạn cũng sẽ cảm thấy không được thoải mái trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một mẫu ghế phù hợp, cho phép điều chỉnh độ cao của ghế xoay văn phòng một cách dễ dàng.

Đối với những người phải làm việc nhiều giờ liền thì phần lưng và tay vịn của ghế phải rất quan trọng. Để được thoải mái nhất, bạn nên lựa chọn một chiếc ghế có phần lưng và tay vịn êm và phù hợp với cơ thể bạn. Tránh lựa chọn những chiếc ghế văn phòng có lưng quá thấp, gây mất sự thoải mái đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.