Các đặc điểm của ghế văn phòng 2015

Các đặc điểm của ghế văn phòng 2015

Ghế văn phòng hiện đang là dòng sản phẩm có sự canh tranh cao trên thị trường. Ghế rất quan trọng trong các văn phòng hiện đại, không những tạo sự thoải mái, sang trọng cho người sử dụng mà ghế văn phòng còn tạo ra một không gian khác biệt, hiện đại trong văn phòng. Ghế có nhiều chất liệu khác nhau cùng với nhiều bộ phận khác nhau dễ dàng di chuyển nhằm tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng.
Ghế văn phòng có nhiều đặc điểm nổi bật như:
Chất liệu ghế: được bọc Simily giả da, chất lượng cải tiến tạo sự bền đẹp, thoải mái khi ngồi. Tay ghế được làm từ gỗ sồi chắc chắn và được phủ sơn PU nâu tạo nên vị thế uy nghiêm của người lãnh đạo. Chân ghế được làm từ gỗ sồi chắc chắn với 5 bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng. Ghế có ben điểu chỉnh lên xuống dễ dàng tùy theo mong muốn của người sử dụng.Ghế có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, giúp người sử dụng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm việc, ngủ trưa.
Khi ngồi trên ghế văn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ không cảm thấy đau lưng hay nhức mỏi bởi vì ghế được thiết kế đặc biệt với tiêu chí tạo sự thoải mái cho người sử dụng, tối ưu hóa phần dựa đầu.
Ngoài ra, công ty còn sản xuất rất nhiều các mặt hàng ghế văn phòng khác như ghế cao su, ghế quầy bar, ghế nhân viên. Tất cả các mặt hàng ghế văn phòng đều bảo hành 12 thánh.

Last modified on Thứ hai, 10 Tháng 4 2017 08:59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.