GHẾ VĂN PHÒNG CHÂN SI XOAY CAO CẤP CHO VĂN PHÒNG BẠN

GHẾ VĂN PHÒNG CHÂN SI XOAY CAO CẤP CHO VĂN PHÒNG BẠN

Bên cạnh bàn học sinh NewTrend, Nội thất ghế quầy bar lần đầu tiên cũng đã mạnh dạn áp dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho sản phẩm TBHS 01 dành cho học sinh tiểu học. Bàn có kiểu dáng đơn giản nhưng với ưu điểm của chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm có độ chắc chắn, bền đẹp cao, phù hợp với các gia đình ưa chuộng chất liệu truyền thống.Trang Trí Nội Thất Ghế việt chuyên thi công các công trình cho Văn phòng, Tòa cao ốc, Khu công nghiệp, Showroom, Shop, Siêu thị, Trường học, Nhà ở…Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ. Phương châm của chúng tôi là: “Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phù hợp”.

Ghế quầy bar H103

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận nơi chuyên nghiệp và các thợ thi công lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với mục tiêu là đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng và sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi phục vụ tận tình, đảm bảo tốt mọi công trình: Đẹp, Bền, Chất lượng cao, Tiết kiệm tài chính và đáp ứng thời gian nhanh nhất.Trong các mẫu ghế đánh giá lần này, nỏi bật nhất là sản phẩm SB 21G tựa lửng, ống tựa ghế nối liền với phần để chân tạo cho sản phẩm nét hiện đại và khỏe khoắn. Tuy nhiên vẫn phải lưu ý tới công đoạn hoàn thiện để sản phẩm ghe quay bar độ tinh xảo cao nhất.

Ghế quầy bar H105

Mẫu bàn học sinh BHS 11 cải tiến đã chứng minh những hiệu quả hơn hẳn sản phẩm ghe quay bar cũ: có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, lắp ráp đơn giản, đóng gói thuận tiện do sản phẩm có tính chất lắp lẫn. Đặc biệt mẫu cải tiến còn giúp nhà máy giảm thời gian gia công sản phẩm, tăng năng suất lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.