GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LIỆU SYMILY CAO CẤP

GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LIỆU SYMILY CAO CẤP

Công ty chúng tôi cũng nghiên cứu rất kỹ về tâm lý người tiêu dùng để lựa chọn những màu sắc độc đáo, mới lạ và phù hợp với thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay để có thể phục vụ tót nhất những nhu cầu của khách hàng với hệ thống xưởng tiêu chuẩn và hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và cán bộ chuyên nghiệp có tay nghê cao được đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp Cũng để tạo đà cho việc tung ra thị trường sản phẩm ghế nhân viên của Dự án gỗ công nghiệp cao cấp, hệ thống phân phối được lựa chọn này sẽ được xây dựng thành chuẩn mực phân phối sản phẩm mới của Công chân ghế nhân viên phối khác màu tạo sự nổi bật nhưng vẫn đảm bảo màu sắc hài hòa trên sản phẩm.
Ghế xoay nhân viên P-110

Theo đánh giá sơ bộ ban đầu của các cán bộ tham gia bao gồm Phòng kỹ thuật các Nhà máy, Phòng vật tư, Phòng bán hàng, Phòng xuất khẩu và Phòng Marketing, 4 mẫu ghế quầy bar mới đều thể hiện được đẳng cấp của dòng sản phẩm cao cấp, có nhiều điểm mới hứa hẹn khả năng thích nghi với thị trường cao. Cả bốn mẫu ghe nhan vien đều sử dụng chân dập, là kiểu dáng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Điểm khác biệt so với các sản phẩm ghế quầy bar cũ của Công ty, bốn sản phẩm mới này thể hiện đặc tính cao cấp ngay từ các vật tư, phụ kiện cũng như kiểu dáng. Khá đa dạng về mẫu mã, như đệm tựa cốt liền, đệm tựa rời bọc PVC dày cao cấp, sản phẩm có kết cấu khá chắc chắn, rất phù hợp sử dụng trong các quán bar, khu giải trí cao cấp.
Ghế xoay nhân viên P-302

Kích thước ghe nhan vien trong gia đình thường không lớn lắm, chỉ vừa đủ một góc nhỏ để chủ nhân thư giãn những lúc vừa đi làm về, hoặc dùng một bữa ăn nhanh, một bữa sáng giản tiện thay vì bày bàn ăn rườm rà. Quầy bar có thể làm từ rất nhiều chất liệu, phổ biến nhất là mặt đá và mặt kiếng.i kèm với bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt là ghế da cao cấp Hòa Phát TQ 20 với cơ cấu ngả thư giãn cho phép nghiêng tựa một góc 45 độ mang lại cảm giác thật thư thái, đồng thời tạo nên sự đồng bộ trong việc trang trí trong phòng làm việc. Ghế cần hơi có kích thước W800 x D800÷1330 x H1230÷1290 mm, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe, đệm tựa mút bọc da nhiều đường may trang trí, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *