GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ GHE VAN PHONG CAO CẤP PHONG VÂN

GHẾ VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ BẤT NGỜ – CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ GHE VAN PHONG CAO CẤP PHONG VÂN

Sản phẩm tại siêu thị ghế văn phòng cao cấp, thiết kế công nghệ hiện đại, tựa lưng và đệm ghế sử dụng khung thép mạ Ni-Cr kết hợp vải lưới đặc biệt có độ chịu lực cao, giảm sự tích nhiệt mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng, tựa lưng cao đầu có thể ngã thư giãn khi sử dụng ghế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, có thể nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng, tay sắt ốp nhựa kiểu dáng hiện đại, chân sắt mạ có bánh xe di chuyển.

Ghế văn phòng P-521

Số tiền tài trợ của Tập đoàn sieu thi ghế văn phòng được sử dụng để trang bị phương tiện và thiết bị cứu hộ, cứu nạn như áo phao, phao cứu sinh…. cho các đội xung kích cứu hộ, cứu nạn tại các tỉnh miền Trung. Hoạt động này nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần những khó khăn, đau thương mất mát với nhân dân miền Trung đây được xem như một sản phẩm khó định giá, vì đôi khi ,có những chiếc bàn không thể tìm được cái thứ hai, đó chính là giá trị. Giá trị từ khâu người thiết kế,chất liệu gỗ cho đến kỹ thuật của những người thợ, nhưng điều tạo nên giá trị lớn nhất của một chiếc bàn lại là người sử dụng nó.
Ghế văn phòng P-AB25

Siêu thị ghe van phong cao cấp với chất lượng vượt trội chất liệu ghế  được bọc Simily giả da, với chất lượng cải tiến và sử dụng bền lâu, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Tay ghe van phong được làm từ gỗ sồi chắc chắn, sơn phủ PU màu nâu tạo vị thế chắc chắn uy nghi của người lãnh đạo Chân ghế: Được làm bằng gỗ sồi rất chắc chắn, bánh lăn có định vị tự động.Bằng cách thiết lập hệ thống đại lý rộng khắp, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm thông qua hệ thống đại lý uỷ quyền của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.