GHẾ VĂN PHÒNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP BÀN GHE VAN PHONG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM - CHUYÊN ĐỀ GHE VAN PHONG CAO CẤP

GHẾ VĂN PHÒNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP BÀN GHE VAN PHONG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM – CHUYÊN ĐỀ GHE VAN PHONG CAO CẤP

Hiện nay công ty cung cấp sản phẩm ghe quay bar thông qua các kênh phân phối với hơn 60 đại lý cấp 1 tại các tỉnh, thành phố và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Mỹ. Ngoài ra Công ty cung cấp trực tiếp cho các dự án lớn như Công ty Brother, Ngân hàng ACB, Techcombank, Doji Plaza, Sở giáo dục Hà Nội…Quảng bá sản phẩm ghế quầy bar trên các website khác, và đảm bảo việc mua bán qua mạng cho khách hàng.nhờ vào sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự mở rộng nhanh chóng của mạng internet đã tạo ra sự thay đổi lớn trong kinh doanh, xây dựng một định hướng kinh doanh rõ ràng và phấn đấu trở thành đơn vị số 1 về cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng.

Ghế bar H315

Đó là sự tối ưu trong thiết kế nội thất ghe quay bar mà giá cả của nó được ưu đãi.Văn phòng là nơi mang lại những khát vọng và sự phát triển chuyên nghiệp cùng với ước mơ của bạn.Đó là phong cách của bạn. Và nội thất văn phòng đã mang lại cho bạn điều đó kể từ năm 2004, nhà máy sản xuất Nội thất văn phòng của Công ty đã chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (công suất 20.000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng.

Ghế bar H333

Việc sắp đặt phòng làm việc kết hợp với những bộ bàn ghe quay bar cao cấp là lý tưởng nhất cho người lãnh đạo là: Sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp,Ghế văn phòng cao cấp được thiết kế với tính năng nổi trội, ghế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, có thể nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng, tựa ghế kết hợp hài hòa với tựa gối đầu thích hợp khi ngồi làm việc hoạc thư giãn không khí thoáng đãng.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.