Ghế văn phòng giá tốt đầu năm 2015

Ghế văn phòng giá tốt đầu năm 2015

Để chào đón năm mới, công ty nôi thất Phong Vân xin giới thiếu với khách hàng mấu ghế PV339, một trong những mẫu ghế sang trọng, hiện đại hay được sử dụng cho trưởng phòng và nhân viên cao cấp. Đây là một sản phẩm mới được tạo ra nhằm đem lại sự may mắn, thành công và chiến thắng của khách hàng trong năm mới 2015.

Với thiết kế chắc chắn, chân ghế xoay 5 bánh tiện lợi, dễ dàng di chuyển và được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao tạo đồ bền chắc trong quá trình sử dụng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Khách hàng có thể kết hợp loại ghế văn phòng này với bàn làm việc tròng hoặc bàn làm việc vuông tùy ý sẽ tạo ra sự sang trọng cho văn phòng của bạn. Mặt ghế và thân ghế được làm từ chất lượng xi cao cấp, rất khó bị rách và có độ bền cao giúp bạn luôn có cảm giác êm ái, thoải mái khi sử dụng ghế.

 

Khi được tung ra thị trường, mẫu ghế văn phòng mới liền được cả nước chấp nhận ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Việc chon ghế văn phòng phù hợp với người lãnh đạo là khó khăn nhất vì ghe van phong của người lãnh đạo thể hiện được bộ mặt của văn phòng hiện đại, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Một chiếc ghế giống như một người bạn của của người làm việc văn phòng, sẽ gắn bó với họ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Ngoải ra, để chào đón sự kiện năm mới, tết đến. Công ty xin giới thiệu với các bạn chương trình giảm giá đặc biệt khi bạn mua hàng tại công ty. Giảm giá từ 5-20% tùy theo số lượng ghế bạn mua. Chi tiết xin liên hệ với công ty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.