Ghế văn phòng sang trọng năm 2015

Ghế văn phòng sang trọng năm 2015

Vì sao bạn chọn mua sản phẩm ghế văn phòng của Phong Vân ?

Điều đó đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng , khách hàng mua sản phẩm tại Phong Vân rất hài lòng.
Thêm vào đó , dịch vụ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp của đội ngủ tổng đài viên sẳn sàn giải đám mọi yêu cầu của khách hàng.Phong vân khẳng định thương hiệu qua từng sản phẩm ghế văn phòng , tất cả các sản phẩm ghế của Phong Vân hiện nay đã và đang có mặt trên toàn quốc .
Phong vân mang lại cho bạn niềm tin tối đa nhất với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Điều kiện bảo hành ra sao ?
Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi  , bạn đừng bao lo lắng về vấn đề đó , bởi chỉ cần gọi vào hotline sẻ có nhân viên kỷ thuật đến bảo hành tận nơi cho bạn.
Vận chuyển có miễn phí hay không ?

Vận chuyển miển phí chỉ áp dụng cho khách hàng tại HCM , hoặc mua số lượng. Đối với ngoại tỉnh chúng tôi sẻ hổ trợ bạn phí vận chuyển nhất định.

 

Tôi mua ghế văn phòng số lượng lớn liệu có được giảm giá hay không?
Hãy gọi cho Phong Vân để chúng tôi báo giá sỉ và lẻ rẻ nhất thị trường cho bạn.

Phong vân có tính phí lắp đặt hay không ?
Ghế văn phòng được lắp đặt miễn phí.

Với ghế văn phòng 2015 chúng ta có thể sở hữu những chiếc ghế ưu việt về tính năng chất lượng lẫn kiểu dáng chất liệu và màu sắc. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các dòng ghế văn phòng được sử dụng rộng rãi hiện nay như: ghế nhân viên, ghế xoay văn phòng, ghế lưới văn phòng, ghế chân quỳ …. Mỗi dòng ghế sẽ được sử dụng tùy và đặc điểm kiến trúc hoặc chức năng ghế phục vụ cho mỗi công việc cụ thể.

Người tiêu dùng cũng dễ dàng tìm cho mình những chiếc ghế văn phòng thật ưng ý nhờ sự phổ biến thông tin sản phẩm qua mạng internet. So với trước đây chúng ta phải dạo vòng quanh các cửa hàng nội thất để tìm kiếm thông tin ghế phù họp, nhưng giờ đây điều này chỉ bằng vài cú click chuột. Các nhà phân phối ghế văn phòng luôn cung cấp những thông tin sản phẩm đầy đủ nhất đến người tiêu dùng trong số đó có giá cả. Ngoài việc lựa chọn dòng sản phẩm phù họp, màu sắc ưng ý, nhà cung cấp uy tín, khách hàng còn có thể chọn cho mình sản phẩm cung cấp với giá rẻ nhất.

Last modified on Thứ năm, 21 Tháng 5 2015 09:09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *