GHẾ VĂN PHÒNG TINH XẢO MÀU SẮC TINH TẾ

GHẾ VĂN PHÒNG TINH XẢO MÀU SẮC TINH TẾ

Đặc trưng của sản phẩm ghế văn phòng này là kết cấu chắc chắn với mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ laminate kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm. Chất liệu laminate tạo cho mặt bàn độ chai cứng và khả năng chống xước cao. Phần đệm ghế ngồi bằng nhựa với bề mặt nhẵn, giúp vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Ghế văn phòng P-320

Hiện nay với những trang thiết bị nội thất ghế văn phòng tinh xảo và tông màu trung tính khiến văn phòng làm việc của bạn với những bộ bàn ghe van phong mang lại cảm giác sung túc, sang trọng thể hiện được sự phát triển thành công của mỗi Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm ghế văn phòng sử dụng bát ghế 2 cần, 1 cần có tác dụng điều chỉnh độ cao thấp, 1 cần điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.
Ghế văn phòng P-521

Những ý tưởng thiết kế  và phối màu táo bạo sẽ đem lại cho không gian văn phòng, công sở vẻ đẹp hiện đại và mới lạ chất liệu ghe van phong lưới khung tựa nhựa cao cấp, đệm tựa bọc vải lưới, simini trang nhã, tựa ghế hình trái tim tạo sự mềm mại, hài hòa nhưng vẫn giữ được sự vững chắc cho sản phẩm,còn các tấm lớn như cánh mặt hồi ,vách bằng verneer cẩm sọc

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *