NHỮNG CHIẾC GHẾ VĂN PHÒNG CẢI TIẾN MỚI CỦA NỘI THẤT PHONG VÂN

NHỮNG CHIẾC GHẾ VĂN PHÒNG CẢI TIẾN MỚI CỦA NỘI THẤT PHONG VÂN

Một điều đặc biệt và cũng thể hiện đẳng cấp của bộ bàn là hệ thống giác mạng, ổ điện được tích hợp trên 2 nắp điện thoại 2 bên rất tiện dụng và chuyên nghiệp. Tủ tài liệu được thiết kế rộng, trải dài theo bàn. Tủ chia 3 khoang, 2 khoang 2 bên cánh kín và khoang giữa hở. Khoang để áo được thiết kế rộng khác với các tủ tài liệu khác, thích hợp treo áo Veston. Khoang để tài liệu để File, khoang giữa không cánh dùng để đặt các đồ vật trang trí. Khung cánh kính kết hợp dán giấy vân đốm đồng bộ với bàn ghế văn phòng .

Ghế xoay cao cấp P-327

Bàn ghế văn phòng liền giá (NT BHS 01) dành cho học sinh cấp trung học cơ sở thật sự đa năng và tiện ích trong sử dụng. Phần giá sách được chia làm nhiều ngăn, thuận tiện cho việc lưu trữ các loại tài liệu và sách báo. Bàn có hộc đựng cây máy tính, ngăn kéo để bàn phím và ngăn kéo có khóa. Chân bàn được trang bị tăng chân tạo độ chắc chắn và phù hợp với mặt bằng nền nhà.Bàn NT BHS 01 vẫn hội tụ đầy đủ vẻ trang nhã và sang trọng của dòng hàng NewTrend.  Phần bàn và giá sách được phối màu tinh tế với 2 gam: màu trắng sữa và màu đen kẻ sọc.

Ghế văn phòng P-AB25

Hai gam màu tương phản mạnh làm tăng thêm sự khỏe khoắn và sang trọng trong khi  những đường lượn ở chân bàn, giá sách lại tạo sự mềm mại cho sản phẩmĐây cũng là nơi bạn có thể ngồi nghỉ chân bên chiếc ghế cao, dùng một ly nước hay vài miếng trái cây mát lạnh trong khi chờ bữa cơm nóng sốt. Các ông chồng có thể cùng trò chuyện với bà xã trong lúc vợ nấu ăn. Đây cũng là một cách chia sẻ việc nhà cùng nhau, tạo không khí gia đình đầm ấm.húng tôi không dừng ở thế mạnh với những sản phẩm ghe van phong truyền thống đã quen thuộc với người tiêu dùng, công ty không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới với những bước đột phá nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.