NỘI THẤT HÒA PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN THEO THỜI GIAN - CHUYÊN ĐỀ NOI THAT HOA PHAT CAO CẤP

NỘI THẤT HÒA PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN THEO THỜI GIAN – CHUYÊN ĐỀ NOI THAT HOA PHAT CAO CẤP

do nhà đầu tư noi that hoa phat sẽ cân nhắc hơn đối với giá cả Ông Nguyễn Ngọc Dương, Giám đốc Công ty 5 Ngôi Sao Việt, cho rằng năm 2010, thị trường sẽ không có nhiều chuyển biến lớn, nhưng tính chuyên nghiệp sẽ tăng lên và số lượng giao dịch có thể sẽ giảm đi, do nhà đầu tư noi that hoa phat sẽ cân nhắc hơn đối với giá cả, vị trí, yếu tố pháp lý, quy mô và cả uy tín của chủ đầu tư nội thất hòa phát.Diễn biến của thị trường nội thất hòa phát bao giờ cũng chịu tác động không nhỏ từ động thái của các ngân hàng (NH). Nếu các NH rộng cửa cho vay mua bán nhà-đất thì sẽ kích thích mạnh mẽ tới nhu cầu, nếu thắt chặt thì thị trường sẽ diễn biến theo chiều ngược lại. Những tháng cuối năm 2015, quyết định dừng toàn bộ các khoản cho vay đầu tư vào BĐS của các NHTM gần như dập tắt hy vọng mới nhen nhúm về sự tan băng của thị trường nội thất hòa phát  Ông Trương Thái Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân, nhận định. Trao đổi với báo giới, chuyên gia này cho rằng phân khúc nội thất hòa phát căn hộ trung bình cũng khá phù hợp với tiềm lực của các doanh nghiệp địa ốc hiện nay. Riêng căn hộ cho người thu nhập thấp, theo ông Sơn, dù nhu cầu lớn hơn phân khúc trung bình nhưng là bài toán khó cho khách hàng là người lao động và cho cả doanh nghiệp vì chi phí đầu vào quá cao dẫn đến hạn chế đầu ra.
Ghế lưới cao cấp PGL102

Theo TS Đỗ Thị Loan, Tổng Thư ký Hiệp hội noi that hoa phat PHCM, triển vọng thị trường BĐS trong năm 2015 rất tốt, vì dòng tiền đầu tư nội thất hòa phát tài chính sẽ có xu hướng dịch chuyển về thị trường BĐS, do đây là kênh đầu tư noi that hoa phat ít rủi ro nhất. Gần đây, nhiều tập đoàn noi that hoa phat đa quốc gia cũng đã bắt đầu quay trở lại sau thời kỳ suy thoái, họ đánh giá thị trường nội thất hòa phát VN là một trong những thị trường tiềm năng nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.Trong vòng 3-5 năm nữa, nhu cầu ở các căn hộ chung cư sẽ tăng mạnh hơn so với nhà phố, biệt thự. Căn hộ chung cư đem lại nhiều tiện lợi hơn so với nhà lẻ như: Không gian sống tiện nghi, dịch vụ đa dạng… Trước mắt, phân khúc đất nền dự án sẽ chứng kiến sự bùng nổ trong ngắn hạn ở khu vực ven đô Hà Nội, TPHCM do ít có dự án mới được triển khai.
Ghế lưới cao cấp PGL202

Do đó, các chuyên gia dự báo thị trường nội thất hòa phát năm 2013 cũng giống 2002, tức là vẫn phụ thuộc nhiều vào chính sách tín dụng của NH. Ngày trước phụ thuộc vào tiền cá nhân vì thị trường nội thất hòa phát nhỏ, còn ngày nay thị trường nội thất hòa phát khá lớn, số lượng BĐS nhiều cho nên cần có nguồn vốn từ NH.“VN là một đất nước mới nổi, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và bền vững, vốn FDI cũng như kiều hối đổ vào ngày càng nhiều. Thêm vào đó, VN có tốc độ đô thị hóa noi that hoa phat nhanh, ước tính số người di cư từ nông thôn vào các thành thị khoảng 750.000 người/năm. VN ngày càng có nhiều người giàu, đặc biệt là sự nổi lên của tầng lớp trung lưu, đã thúc đẩy mức tiêu thụ nội thất hòa phát và nhu cầu nhà ở trong năm 2010 và những năm kế tiếp tăng mạnh”. TS Boaz Boon, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách nghiên cứu Công ty nội thất hòa phát nhận định. Theo ông, đó là những cơ sở vững chắc cho sự phát triển của thị trường nội noi that hoa phat VN.

Last modified on Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 02:26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *