Sửa xoay ghế văn phòng tại Tp.HCM

Sửa xoay ghế văn phòng tại Tp.HCM

Ngày nay ghế văn phòng đã trở nên phỏ biến trong phòng làm việc, nó hầu như không thể thiếu cho mọi không gian làm việc của bạn, nó còn tạo ra thẫm mỹ gây ấn tượng cho những khách hàng đến thăm công ty của bạn nếu nó được thiết kế độc đáo

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện này thì với bài toán tiết kiệm chi phí sản xuất để hạ giá thành sản phẩm, nâng cao giá trị cạnh tranh đã làm nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với những chiếc ghế văn phòng kém chất lượng. Việc tiết kiệm chi phí về văn phòng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân cũng là một bài tóan cần giải đáp, thay vì mua những chiếc ghế văn phòng mới, hoặc kêu thợ lại sửa chửa, thì chúng ta cũng có thể tự sửa chữa những chiếc ghé đã bị hư hỏng theo hướng dẫn.

Nếu bạn muốn được chúng tôi sửa giá rẻ nhất hãy LH: 0916 474 625

Dòng ghế xoay văn phòng  hay bị hỏng nhất vì chúng được kết cấu từ những linh kiện rời linh động để chiếc ghế có thể xoay và nâng lên hạ xuống, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho việc sửa chửa một số lỗi hỏng của ghế văn phòng

1. Ghế không thể nâng lên hạ xuống khi chúng ta kéo cần hơi.

Khi gặp trường họp này, chắc chắn rằng Ben ghế đã bị hỏng, bạn nhìn hình ảnh chiếc ben ghế văn phòng.

Ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, nếu ben bị hỏng thì phải thay mới không thể sửa chửa, bạn nên đến cửa hàng bán ghế gần nhất để mua hoặc gọi cho chúng tôi để cung cấp cho bạn.

2. Bánh xe phía dưới chân ghế bị kẹt hoặc bị bể.

alt

Các ghế văn phòng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe phía dưới chân ghế, các bánh xe này hoàn toàn có thể tháo rời khởi chân để thay thế trong trường hợp bị bể, nếu bị kẹt rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và nhỏ một ít dầu bôi trơn để các bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng.

3. Ghế kêu kẹt kẹt trong quá trình sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng các ốc vít có dầu hiệu bị bung lỏng, không còn vít cứng như lúc đầu sẽ gay ra tình trạng kêu kẹt kẹt, bạn chỉ cần sử dụng vít để vít chặt chúng lại là xong.

4. Chân ghế bị gãy:

Ngày nay để đẩy giá thành sản phẩm xuất thấp các nhà sản xuất và phân phối ghế văn phòng đã thay các dòng chân ghế có chất lượng kém đã làm trường hợp gãy chân ghế trở nên phổ biến mang đến sự lo lắng khi sử dụng sản phẩm, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm.

Nếu bạn muốn được chúng tôi sửa giá rẻ nhất hãy LH: 0916 474 625

Bạn cần mua ghế phòng game cho phòng game ?

LH chúng tôi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.