Vinhomes central park đăng ký tham quan căn hộ vinhomes ngay

Vinhomes central park đăng ký tham quan căn hộ vinhomes ngay

(Nhadatonline) – Nằm ngay trung tâm Quận Bình Thạnh – Một trong các quận phát triển của TP HCM, dự án Vinhomes Central Park đang trở thành dự án được quan tâm nhất hiện nay. Đây là một dự án có tầm cỡ xây dựng cao cấp thuộc Tập đoàn VinGroup cho phép xây dựng lên tới 81 tầng.

Trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp, thì Vinhomes Central Park – Bình Thạnh– tòa tháp tại khu thành phố được tận dụng tối đa các quy tắc phong thủy với đầy đủ yếu tố “vượng khí – hanh thông – hài hòa âm dương” để đưa ánh sáng, nước, không khí, cây lá thiên nhiên vào từng góc sống của mỗi căn hộ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để trở thành một không gian thư giãn, nghỉ ngơi. Vinhomes Central Park được cho phép xây dựng lên tới 81 tầng cao. Xung quanh các căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng để có thể đón nắng và gió tự nhiên. Chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup đã đón đầu xu thế cuộc sống xanh, đưa con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngày nay, khách hàng mua nhà không chỉ quan tâm đến vị trí và giá cả căn hộ mà còn quan tâm đến những tiện ích khác của dư án. Ngoài những tiện ích bắt buộc theo luật định như phòng sinh hoạt cộng đồng, hầm gửi xe, dịch vụ cá nhân tiêu chuẩn v.v… Vinhomes Central Park còn cung cấp nhiều tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao như: bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, trung tâm thương mại đẳng cấp… Vinhomes Central Park cũng là một trong số ít dự án được đầu tư 4 tầng hầm để xe mang lại những giá trị sống lý tưởng cho người dân với miễn phí quản lý giữ xe trong 10 năm.

Theo các chuyên gia đánh giá, ngoài việc Dự án có vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, khách hàng còn phải xem xét đến khía cạnh khác như: Chủ đầu tư uy tín, ưu đãi tài chính hấp dẫn thì mới có thể yên tâm để “chọn mặt gửi vàng”. Tập đoàn VinGroup một lần nữa đã khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, hướng đi đúng đắn theo con đường Bất động sản hạng sang với lối kiến trúc xanh, độc đáo, sáng tạo.

Nhu cầu tìm mua nhà chung cư cao cấp tại khu vực nội thành vẫn rất lớn và khách hàng cũng luôn tìm đến những dự án có vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, môi trường sống trong lành với kiến trúc hiện đại, sang trọng. Theo đánh giá của khách hàng thì Vinhomes Central Park hội tụ đầy đủ các yếu tố về một Dự án Bất động sản “đáng sống”.

Một sức hấp dẫn nữa đối với khách hàng lúc này là giá bán các căn hộ vinhomes central của dự án. Trong điều kiện thị trường hồi phục đi lên, khó có thể mua được căn hộ cao cấp vị trí đẹp ở trung tâm với giá chào bán như Vinhomes Central Park hiện nay.

 

Người viết : Phương Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *